Áo đồng phục đẹp - Bí quyết tạo nên sự tự tin cho mỗi nhân viên

Cũng là đồng phục nhưng lại có công ty nhân viên luôn cảm thấy thoải mái khi mặc, nhưng cũng có công ty nhân viên lại xem đó như nghĩa vụ phải làm. Vậy đâu là lý do tạo nên sự khác biệt về tâm lý đó. Câu trả lời chính là nằm ở áo đồng phục đẹp hay không đẹp mà thôi.

Áo đồng phục đẹp - Bí quyết tạo nên sự tự tin cho mỗi nhân viên

Là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên sự đồng bộ, chuyên nghiệp cho một công ty, tổ chức, áo đồng phục là một trong những điều nhân viên phải nhất nhất tuân theo quy định doanh nghiệp đề ra. Tùy theo tính chất công việc của từng bộ phận, từng công ty khác nhau, tần suất mặc đồng phục có thể dao động từ 3 ngày/tuần cho đến cả tuần. Thế nên, đồng phục ảnh hưởng nhiều đến phong cách thời trang công sở của nhân viên. Thế nên, đa số nhân viên đều kì vọng khá nhiều vào đồng phục.

Một chiếc áo đồng phục đẹp không chỉ giúp doanh nghiệp gây được ấn tượng với đối tác, khách hàng cũng như những đối tác, khách hàng tiềm năng, mà còn giúp nhân viên luôn thoải mái khi khoác chúng lên người. Đồng phục đẹp khiến nhân viên tự hào nhiều hơn về đơn vị mình đang làm, cũng như bản thân luôn cảm thấy hạnh phúc khi khoác lên chiếc áo chung của tập thể. Và tất nhiên, khi nhân viên cảm thấy vui, hạnh phúc khi gắn bó với doanh nghiệp, hiệu suất công việc cũng sẽ được nâng cao hơn, hiệu quả hơn.

Áo đồng phục đẹp - Bí quyết tạo nên sự tự tin cho mỗi nhân viên

Lưu ý cần biết để có áo đồng phục đẹp

Áo đồng phục đẹp - Chỉn chu nhưng phải hợp thời trang

Tất nhiên, đồng phục trước hết phải đảm bảo được những tiêu chí cần thiết khi là một trong những yếu tố đại diện cho công ty, doanh nghiệp. Thế nhưng tiếp sau, đồng phục cũng cần đảm bảo được tính thời trang, bắt mắt. Không thể chỉ chăm chăm đến ý nghĩa của đồng phục mà bỏ qua việc chú trọng cho vẻ ngoài ấn tượng. Áo đồng phục hợp thời trang, bên cạnh việc giúp cho nhân viên cảm thấy thoải mái khi mặc áo đồng phục, còn giúp doanh nghiệp ghi thêm điểm trong mắt đối tác, khách hàng. Thế nên, tiêu chí cho áo đồng phục đẹp chính là: Vừa ý nghĩa, vừa hợp thời trang.

Áo đồng phục đẹp - Chất liệu dễ chịu, màu sắc phù hợp

Kiểu áo đồng phục đẹp còn được đánh giá bởi các tiêu chí về màu sắc và chất liệu. Đồng phục không phải cứ sử dụng bất cứ gam màu nào tùy thích cũng được, mà đa phần, màu sắc của đồng phục phải đảm bảo được ý nghĩa của những thông điệp mà doanh nghiệp gửi gắm. Đồng thời, một chiếc áo đồng phục đẹp còn cần đảm bảo tiêu chí chất liệu, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc.

 

Áo đồng phục đẹp - Chỉn chu nhưng phải hợp thời trang

Dịch vụ áo đồng phục đẹp tại Zumi Uniform

Hiện nay, nhắc đến dịch vụ áo đồng phục đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh, không thể nào bỏ qua cái tên Zumi Uniform. Lựa chọn dịch vụ đồng phục tại Zumi Uniform, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ, chi tiết về các kiểu áo đồng phục, sao cho phù hợp với nhu cầu và tiêu chí của doanh nghiệp.

Zumi Uniform - Xây dựng uy tín từ chất lượng

Dựa trên những mong muốn của khách hàng, Zumi Uniform sẽ tiến hành thiết kế sao cho phù hợp nhất, từ màu sắc đến các chi tiết, thông tin cần có. Dựa trên mẫu thiết kế mà doanh nghiệp duyệt, đồng phục Zumi sẽ tiến hành sản xuất mẫu thử đầu tiên. Mẫu thử đầu tiên sẽ được chính khách hàng duyệt trước khi tiến hành sản xuất với số lượng nhiều. Quy trình từ thiết kế đến sản xuất đó, khách hàng sẽ được liên tục thông báo, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm được chi phí nếu lỡ xao nhãng mà sản phẩm không như mong muốn.

Sản phẩm đồng phục Zumi Uniform trao đến tay khách hàng luôn là sản phẩm đảm bảo chất lượng, chỉn chu trong từng đường kim mũi chỉ. Với những sản phẩm xuất hiện lỗi, Zumi Uniform sẽ có phương pháp thu hồi, thay thế phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ áo đồng phục đẹp tại Zumi Uniform, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006
Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn       
Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn
Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/
Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM
Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Zumi Uniform - Xây dựng uy tín từ chất lượng

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.