3 sự kết hợp tạo nên chiếc áo công ty hoàn hảo

Áo công ty là sản phẩm đại diện cho sự thống nhất, chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp. Chính vì thế, việc lên ý tưởng cho áo công ty đòi hỏi sự nghiêm túc, logic và khả năng sáng tạo nhất định. Vậy bạn đã biết 3 sự kết hợp để tạo nên chiếc áo công ty hoàn hảo chưa?

3 sự kết hợp tạo nên chiếc áo công ty hoàn hảo

Ý tưởng thiết kế áo công ty rõ ràng

Trước khi thực hiện một đề án cần có kế hoạch. Tương tự thế, trước khi tiến hành đặt hàng may áo công ty, bạn cần có cho mình một ý tưởng cơ bản và rõ ràng. Không thể nào để mặc tất thảy cho đơn vị đồng phục xử lý, vì có thể sẽ không đáp ứng được đúng hết các yêu cầu từ bạn. Do đó, nếu có đội ngũ thiết kế riêng, doanh nghiệp, công ty có thể tự lên thiết kế về mặt hình ảnh trước khi gửi đến đơn vị đồng phục. 

Trong trường hợp doanh nghiệp bạn không có đội ngũ thiết kế riêng và khả năng sáng tạo có hạn, vậy hãy liên hệ với công ty, đơn vị sản xuất đồng phục để được hỗ trợ. Theo đó, dựa trên những yêu cầu của bạn về sản phẩm, đơn vị sẽ tiến hành thiết kế và sản xuất ra sản phẩm đáp ứng như mong đợi. 

Nhưng dù là hình thức nào đi chăng nữa, thì điều tiên quyết vẫn là: Có ý tưởng thiết kế áo công ty rõ ràng.

Doanh nghiệp cần có ý tưởng rõ ràng về áo công ty

Lựa chọn chất liệu áo công ty phù hợp

Chất liệu không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng mà còn đến thẩm mỹ của sản phẩm. Chính vì thế, việc lựa chọn chất liệu áo công ty như thế nào cũng là yếu tố góp phần để tạo nên sản phẩm đồng phục hoàn hảo. Hiện nay, có rất nhiều chất liệu đồng phục khác nhau, mỗi chất liệu sẽ có những ưu, nhược điểm, cũng như giá thành riêng. Doanh nghiệp cần cân nhắc để có thể lựa chọn được chất liệu vừa ý.

Tuy nhiên, điều cần lưu ý ở đây chính là, không nên vì giá thành quá rẻ mà lựa chọn chất liệu áo không đảm bảo, vừa giảm độ bền của sản phẩm, vừa không đảm bảo về mặt hình thức.

Áo đồng phục được sản xuất bởi Zumi Uniform

Lựa chọn đơn vị sản xuất áo công ty uy tín

Một đơn vị uy tín với thâm niên trong nghề sẽ giúp doanh nghiệp có được sản phẩm đúng như mong đợi. Vậy làm thế nào để tìm được một đơn vị uy tín? Bạn có thể tìm kiếm đơn vị sản xuất áo công ty qua nhiều kênh khác nhau. Trước tiên, bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp hoặc những người quen. 

Trong trường hợp không thể áp dụng phương thức trên, bạn có thể lựa chọn tìm kiếm thông tin trực tuyến. Hiện tại, chỉ cần gõ một từ khoá đơn giản lên “google”, bạn đã có cho mình rất nhiều kết quả phù hợp. Bạn có thể chọn lọc, liên hệ đến một số đơn vị cảm thấy tin tưởng, trao đổi về thông tin báo giá. Sau quá trình sàng lọc đó, chắc chắn bạn cũng có được cho mình một vài cái tên nổi trội. Lựa chọn 1 hoặc 2 đơn vị để đến tận nơi khảo sát, để đưa ra được lựa chọn cuối cùng cho mình bạn nhé!

Zumi Uniform - Mang đến khách hàng sự lựa chọn tin cậy

Đặt áo công ty tại Zumi Uniform

Với các doanh nghiệp, công ty tại thành phố Hồ Chí Minh, Zumi Uniform là cái tên quen thuộc, cung cấp dịch vụ uy tín với thâm niên nhiều năm trong nghề. Lựa chọn đồng phục Zumi, khách hàng có thể an tâm về chất lượng, cũng như sự đa dạng trong chất liệu, kiểu dáng.

Hiện nay, Zumi Uniform đang là đơn vị cộng tác với nhiều thương hiệu lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và không ngừng mở rộng thị trường. Bên cạnh sản phẩm áo công ty, Zumi Uniform còn cung cấp các loại đồng phục khác như: áo khoác, tạp dề, nón, áo mưa,...

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm áo công ty tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn       

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Mang đến khách hàng sự lựa chọn tin cậy

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.