Tiêu chuẩn nào để đánh giá mẫu áo thun đồng phục chất lượng?

13/11/2020

Đặt may áo thun đồng phục dần trở thành xu hướng không thể thiếu, tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng đánh giá được mẫu áo thun đồng phục phù hợp và chất lượng. Hãy cùng Đồng phục Zumi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Không chỉ riêng khi đặt may áo thun đồng phục, mà ở bất cứ sản phẩm nào, khách hàng nào cũng luôn mong muốn rằng mình có thể chọn được những  sản phẩm chất lượng, ưng ý nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn cho mình được chiếc áo thun đồng phục chất lượng như ý muốn. 

Đối với những ai mới lần đầu đặt may áo thun đồng phục sẽ không có nhiều kinh nghiệm để biết cách kiểm tra hay đánh giá thế nào là chiếc áo thun đồng phục chất lượng. Chính vì vậy, việc tìm hiểu rõ trước khi đặt may áo thun đồng phục là điều cần thiết.

Tại sao phải may áo thun đồng phục?

Chỉ có thể là áo thun đồng phục mới khiến cho người mặc cảm nhận được sự đồng bộ, sự chuyên nghiệp, thể hiện tinh thần của một tập thể gắn bó thân thiết với nhau. 

Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, áo thun đồng phục là một trong những yếu tố giúp cho đội ngũ nhân viên tự hào về doanh nghiệp cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp trong môi trường làm việc để họ làm việc hiệu quả và tự tin hơn. Đặc biệt đây còn  mà còn là yếu tố thể hiện nét văn hóa đặc trưng của công ty để khách hàng có đánh giá tốt hơn khi nhìn vào. 

undefinedundefined

 

Doanh nghiêp nên đặt may áo thun đồng phục

Bên cạnh đó với nhiều kỹ thuật in/ may đồng phục hiện đại như ngày nay, logo thương hiệu của doanh nghiệp được thể hiện rõ nét trên chiếc áo đồng phục. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp lớn đã bỏ chi phí lựa chọn phương pháp may áo thun đồng phục để quảng bá thương hiệu – đây là phương pháp marketing với chi phí thấp cực hiệu quả.

Việc may áo thun đồng phục là một trong những hoạt động không thể thiếu của những quán ăn, tổ chức, nhóm hội và đặc biệt là doanh nghiệp.

>> Đặt may áo thun đồng phục chất lượng ở đâu tại TPHCM?

3 tiêu chuẩn đánh giá chất lượng áo thun đồng phục

1. Đánh giá qua chất liệu và màu sắc áo

Mỗi đơn vị/ tổ chức khi đặt may áo thun đồng phục sẽ có những mục đích sử dụng khác nhau, điều đó ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn chất liệu và màu sắc áo. Chính vì thế một chiếc áo thun đồng phục chất lượng là chiếc áo thun phải có chất liệu và màu sắc đúng theo yêu cầu/ theo như bản thiết kế ban đầu của người sử dụng. Ở những nhà cung cấp áo thun đồng phục chuyên nghiệp, với số lượng đặt may áo thun đồng phục lớn, người sử dụng còn có thể đặt áo mẫu để xem chất liệu và màu sắc trước sau đó mới tiến hành chỉnh sửa và đặt áo.

undefined

Chọn áo thun đồng phục qua chất liệu vải 

Cần kiểm tra kĩ chất liệu và màu sắc của từng chiếc áo thun bằng mắt, dùng tay sờ và cảm nhận, so áo mẫu với áo nhận được, nếu không hài lòng vẫn có thể đổi trả.

Đánh giá qua size và form áo

Với những đơn hàng May áo thun đồng phục  số lượng lớn với nhiều size áo khác nhau. Thông thường sẽ được chia thành từng loại khác nhau, bạn cần kiểm tra những chiếc áo được chia có cùng size cùng form với nhau không. Vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự thoải mái của người mặc nên cần kiểm tra kỹ lưỡng.

undefined

Thống kê lại size và kiểm tra form áo

Đánh giá qua chi tiết in, thêu áo

Các chi tiết hình in hoặc thêu trên áo là những phần dễ xảy ra lỗi nhất vì nó đòi hỏi sự tỉ mỉ trong khâu in/ thêu. Tuy nhiên, những chi tiết này chiếm phần quan trọng nhất của chiếc áo thun đồng phục vì nó thể hiện rõ nét một doanh nghiệp. Một chiếc áo đông phục chất lượng là hình in không bị bong tróc, rõ nét, đường thêu tỉ mỉ, chính xác và đồng bộ.

Xem xét kĩ lưỡng về hình in trên áo

Trên đây là những tips cơ bản và đơn giản nhất để bạn có được cho mình những tiêu chuẩn để đánh giá cơ bản về áo thun đồng phục chất lượng ngay sau khi nhận áo từ đơn vị nhà cung cấp áo thun. Nếu bạn chưa tìm được nhà cung cấp áo thun đồng phục uy tín, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua sđt: 0903 13 25 85

Website:https://zumiuniform.vn/

Email: Kinhdoanh@zumi.com.vn

Địa chỉ: 20 Hồ Hảo Hớn – Phường Cô Giang – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh.

ĐỐI TÁC NỔI BẬT