Áo thun trắng – Trang phục “chảnh choẹ” dành cho phái đẹp

22/04/2015

Áo thun tương đối kén dáng nếu không muốn nói là vô cùng khó tính. Áo thun trắng vẫn được coi là trang phục thông dụng của phái đẹp.

Áo thun tương đối kén dáng nếu không muốn nói là vô cùng khó tính. Áo thun trắng vẫn được coi là trang phục thông dụng của phái đẹp, được bày bán trên thị trường với mức giá trung bình từ 150 ngàn đồng tới 500 ngàn đồng.

Thông dụng từ cái tên, kiểu dáng cho tới cách chị em mặc nó. Bộ đôi áo thun trắng và quần jeans lâu nay vẫn có chỗ đứng trong cơn bão thời trang, nhưng nếu chỉ ứng dụng chiếc áo thun trắng vào cách mặc đó, quả thật đã phần nào làm lãng phí công năng của nó rồi.

Phải khẳng định luôn là áo thun trắng cũng là trang phục “chảnh chọe” chẳng kém kiểu áo nào. Nó thông dụng vì được người ta mặc nhiều nhưng không phải ai cũng biết cách mặc và không phải ai mặc lên đều đẹp.

Áo thun tương đối kén dáng nếu không muốn nói là vô cùng khó tính. Mặc được chiếc áo thun trắng đẹp, không tì vết đâu phải chuyện đơn giản. Ngoài việc chọn lựa kiểu dáng phù hợp với form người cho tới việc chọn nội y một cách tinh tế, áo thun trắng đôi khi còn làm chị em hao tâm tổn trí hơn bất cứ loại áo nào.

Nhiều người nói áo thun trắng đơn giản vì cứ nghĩ nó chỉ có thiết kế dạng cổ tròn. Nhưng ai bảo áo thun trắng chỉ dừng lại ở đó nào? Áo cổ tim, áo trễ vai, áo hở lưng, áo cổ cao 3 phân duyên dáng… Chị em muốn kiểu nào, muốn gợi cảm hay thơ ngây tới đâu áo thun trắng cũng có thể đáp ứng hết.

Bên cạnh cách kết hợp với quần jeans, áo thun trắng dĩ nhiên có thể đi cùng vô vàn trang phục khác:chân váyquần yếmquần short… Chị em nên chú ý chọn nội y cùng màu với da và không lộ đường may  khi mặc loại áo mỏng manh dễ gây sự cố này.

Nhưng nếu muốn chơi trội, nội y màu đen hoặc màu neon cũng là một cách để thể hiện. Tuy nhiên, hãy coi chừng và cân nhắc thật kỹ trước khi áp dụng “chiêu” này nhé.

ao-thun-trang-trang-phuc-chanh-choe-danh-cho-phai-dep-4

ao-thun-trang-trang-phuc-chanh-choe-danh-cho-phai-dep-3

Áo cổ tim khoe vòng một lấp ló nhưng không hề gây phản cảm

ao-thun-trang-trang-phuc-chanh-choe-danh-cho-phai-dep-2

ao-thun-trang-trang-phuc-chanh-choe-danh-cho-phai-dep-1

Áo thun trắng cổ tròn dáng cơ bản đi cùng với chân váy là cách kết hợp đơn giản, có thể theo chân các nàng tới công sở

ao-thun-trang-trang-phuc-chanh-choe-danh-cho-phai-dep-6

ao-thun-trang-trang-phuc-chanh-choe-danh-cho-phai-dep-5

Bộ đôi áo thun trắng và quần jean vẫn chưa bao giờ lỗi mốt

ao-thun-trang-trang-phuc-chanh-choe-danh-cho-phai-dep-8

ao-thun-trang-trang-phuc-chanh-choe-danh-cho-phai-dep7

Điệu đà vô cùng với những chiếc áo thun xinh xắn và chân váy màu sắc

ao-thun-trang-trang-phuc-chanh-choe-danh-cho-phai-dep-10

ao-thun-trang-trang-phuc-chanh-choe-danh-cho-phai-dep-9

Gợi cảm không kém bất cứ trang phục nào

ĐỐI TÁC NỔI BẬT