Áo Thun Form Rộng Vì Sao Lại Được Ưa Chuộng?

12/06/2019

Áo thun form rộng chưa bao giờ là lỗi mốt khi nó mang những tính năng vô cùng lợi trong cuộc sống hằng ngày. Cùng tìm hiểu xem nhé!

Áo Thun Form Rộng Vì Sao Lại Được Ưa Chuộng?

Đất nước Việt Nam chúng ta nổi bật với 2 mùa mưa và nắng. Việc lựa chọn trang phục như thế nào để thấm hút mồ hôi tốt giữa trời nắng như đổ lửa và vẫn thoải mái khi có thêm cái áo mưa ở ngoài, thật khiến chúng ta đau đầu quá phải không nào?

Thế còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay cho mình một chiếc áo thun form rộng để thoải mái vận động nhỉ?

Phù hợp với mọi người

Dù ở độ tuổi nào hoặc giới tính nào đi chăng nữa, thì áo thun luôn luôn không bao giờ lỗi mốt. Nếu bạn yêu thích sự năng động, cá tính, bạn có thể phối áo thun cùng quần jeans dài hoặc ngắn. Hoặc nếu bạn yêu thích sự nữ tính, có thể phối cùng chân váy từ jean cho đến kaki và các chất liệu khác.

team-building -zumi

Khi bạn làm việc tại môi trường công sở hoặc những nơi cần sự trang trọng cao, chúng ta có thể mặc áo thun cổ tròn cùng quần tây và khoác thêm một áo blazer bên ngoài nữa. Rất lịch sự luôn đấy.

Thỏa sức sáng tạo

Nghe thật lạ đúng chứ? Đúng vậy, với chiếc áo thun form rộng, bạn có thể thỏa sức sáng tạo trên chiếc áo, để tạo ra những điểm nhấn đặc biệt của riêng bạn hoặc nhóm ‘cạ cứng’ của bạn đấy. Những câu slogan của nhóm, hình ảnh các thành viên được khắc họa bằng các nét chibi, hoặc độc đáo hơn là ảnh “bựa” của các thành viên để in áo thun nhóm.

ao-thun-nhom-zumi

Thể hiện tinh thần đoàn kết khi tham gia Team buiding

Hằng năm, các công ty dù với qui mô như thế nào cũng sẽ tổ chức từ một đến hai lần team buiding cho doanh nghiệp mình. Bạn sẽ cảm thấy hào hứng hơn khi ai trong công ty cũng đều đang mặc một chiếc áo thun thêu logo công ty mình. Bên cạnh đó, sẽ làm cho người khác nhớ đến công ty mình nhiều hơn, có thể đâu đó những vị khách vui chơi tại nơi mà công ty bạn tổ chức team building sau này lại chính là khách hàng tiềm năng của công ty bạn thì sao.

tre-em-cung-ao-thun-nhom-zumi

Hotline: 090 313 2585 -  0777 954 006

Email:  kinhdoanh@zumi.com.vn

            dongphuczumi@gmail.com

Website: www.zumi.com.vn

Địa chỉ: 20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM

 

 

 

ĐỐI TÁC NỔI BẬT