Áo thun cho sự kiện "Robotacon 2018"

19/05/2018

Đồng hành cùng cuộc thi “Robotacon 2018”, Đồng Phục Zumi tự hào là đơn vị cung cấp áo thun đồng phục cho các thí sinh trong kì thi lần này.

ao-thun-nhom-dep

  • ELI (Endeavor Learning Institute) là công ty giáo dục uy tín, tiên phong trong việc đổi mới phương pháp giáo dục, có trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty được sáng lập bởi những người cùng chia sẻ niềm đam mê về các chương trình học chất lượng cao trên thế giới và giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam dễ dàng tiếp cận chương trình học với giá cả hợp lý, đặt niềm tin vào các chương trình giáo dục chất lượng cao. Không chỉ được học về các kiến thức và kỹ năng,học sinh còn được rèn luyện cách tập trung, tư duy logic và hơn thế nữa là sự tự tin vào bản thân.

 

  • ELI đã dày công nghiên cứu các chương trình giáo dục trên thế giới, và quyết định chọn một số chương trình tiên tiến nhất trong các chương trình về Khoa học, Công Nghệ, Kỹ thuật và Toán học, viết tắt là STEM để chính thức đưa vào triển khai tại Việt Nam với mức giá phù hợp với phần lớn các gia đình Việt Nam.

 

  • Đồng hành cùng cuộc thi “Robotacon 2018”, Đồng Phục Zumi tự hào là đơn vị cung cấp áo thun đồng phục cho các thí sinh trong kì thi lần này.

 ao-thun-co-tron-2018

Với thiết kế kiểu Tshirt trẻ trung, năng động với tone màu cam đất sẽ giúp cho các bạn thí sinh cảm thấy thoải mái, tự tin khi thi đấu.

Một số hình ảnh trong lần thi trước mà đồng phục Zumi đã được đồng hành cùng chương trình:

ao-thun-dong-phuc

ao-thun-nhom-lop-2018

Đồng phục Zumi gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH Eli Trung tâm giáo dục Stem đã tin tưởng và chọn lựa chúng tôi để phụ trách đồng phục cho các thí sinh trong mùa thi này. Kính chúc Quý công ty ngày càng mở rộng, phát triển, chúc cho các bạn thí sinh có một kì thi thành công tốt đẹp.

 

Để được tư vấn và đặt hàng, vui lòng liên hệ:

Hotline: 090 313 2585-01227 954 006

Email:  kinhdoanh@zumi.com.vn

            dongphuczumi@gmail.com

Website: www.zumi.com.vn

Địa chỉ: 20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM

ĐỐI TÁC NỔI BẬT