Cách bảo quản áo thun đồng phục bền màu

Khi bắt đầu hoạt động, mỗi doanh nghiệp, công ty đều có cho mình một mẫu áo đồng phục. Đồng phục của mỗi đơn vị sẽ mang tính thống nhất, độc đáo riêng khác. Bên cạnh kiểu dáng thì chất liệu, độ bền của sản phẩm cũng được người sử dụng quan tâm nhiều. Vậy làm cách nào để bảo quản áo thun đồng phục bền màu.

Read More

Bí kíp lựa chọn mẫu áo đồng phục lớp tiết kiệm chi phí

Từ cấp 2, cấp 3 cho đến đại học, áo đồng phục lớp trở thành sự lựa chọn phổ biến của nhiều bạn học sinh, sinh viên. Bên cạnh yếu tố đẹp mắt, thời trang thì áo lớp cũng cần đảm bảo được tiêu chí tiết kiệm. Vậy đâu là bí kíp để có thể lựa chọn được mẫu áo đồng phục lớp giúp tiết kiệm chi phí?

Read More

Đồng phục đi biển - Sự lựa chọn hoàn hảo cho sự kiện teambuilding

Mùa hè nóng bức thì du lịch biển là sự lựa chọn tuyệt vời để vui chơi, nghỉ dưỡng và thư giãn. Một sự kiện teambuilding sẽ trở nên ý nghĩa và nổi bật hơn khi có đồng phục đi biển. Bởi vậy, nên lựa chọn và thiết kế đồng phục một cách ấn tượng nhất để chuyến đi trở nên khó quên.

Read More

Màu sắc mẫu áo đồng phục nói lên điều gì?

Đồng phục là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xây dựng văn hóa công ty, doanh nghiệp. Chính vì thế, trong việc lựa chọn đồng phục, các tổ chức luôn cẩn trọng và dành nhiều tâm huyết. Đặc biệt là màu sắc, một trong những yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến ấn tượng của người đối diện. Hãy cùng Zumi Uniform điểm qua ý nghĩa các màu sắc dành cho đồng phục nhé!

Read More

Top 4 loại mực in áo thun đồng phục hot nhất hiện nay

Để có được một chiếc áo thun đồng phục đẹp ngoài chất lượng vải còn có màu in trên áo. Vì vậy, mực in áo thun cũng rất quan trọng trong việc giúp hình in được bền theo thời gian.Cùng tìm hiểu để chọn cho mình loại mực in áo tốt nhất nhé!

Read More
Page:2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  Next >