Top 4 loại mực in áo thun đồng phục hot nhất hiện nay

Để có được một chiếc áo thun đồng phục đẹp ngoài chất lượng vải còn có màu in trên áo. Vì vậy, mực in áo thun cũng rất quan trọng trong việc giúp hình in được bền theo thời gian.Cùng tìm hiểu để chọn cho mình loại mực in áo tốt nhất nhé!

Read More

Tiêu chuẩn nào để đánh giá mẫu áo thun đồng phục chất lượng?

Đặt may áo thun đồng phục dần trở thành xu hướng không thể thiếu, tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng đánh giá được mẫu áo thun đồng phục phù hợp và chất lượng. Hãy cùng Đồng phục Zumi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Read More

Xu hướng thời trang từ đồng phục đi học

Quãng thời gian đi học, ai cũng đều được gắn bó với những kỉ niệm về bạn bè, thầy cô, ngôi trường. Và trong những kỉ niệm đó thì không thể thiếu hình bóng của đồng phục đi học. Trong bài viết này, Zumi sẽ giới thiệu cho bạn về tầm quan trọng và ý nghĩa cũng như xu hướng hiện nay về đồng phục đi học, giúp bạn có cái nhìn về trang phục này mới mẻ hơn.

Read More

Sự đa dạng và phổ biến từ những chiếc áo đồng phục công nhân

Bất kỳ lĩnh vực ngành nghề nào cũng cần có đồng phục của nó. Và dĩ nhiên với các ngành nghề có tiếp xúc với máy móc, thi công và sản xuất thì càng không thể bỏ qua các đồng phục công nhân. Nó ngoài việc bảo hộ người mặc mà còn có những ý nghĩa cùng vai trò khá quan trọng. Sau đây Zumi sẽ chia sẻ về tầm quan trọng và sự phổ biến của những đồng phục công nhân.

Read More

Ấn tượng và độc đáo từ các mẫu logo in áo lớp

Đồng phục áo lớp ngoài gắn kết các thành viên còn tăng tính đoàn kết. Ngoài kiểu dáng thiết kế, màu sắc hay họa tiết thì logo in áo lớp được xem là một yếu tố quan trọng thể hiện nét độc đáo, góp phần quyết định đến đồng phục đó có trở nên nổi bật hay không. Dưới đây là vài mẫu logo in áo chất lượng được nhiều người ưa chuộng.

Read More
Page:2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  Next >