Đồng phục đi biển - Sự lựa chọn hoàn hảo cho sự kiện teambuilding

Mùa hè nóng bức thì du lịch biển là sự lựa chọn tuyệt vời để vui chơi, nghỉ dưỡng và thư giãn. Một sự kiện teambuilding sẽ trở nên ý nghĩa và nổi bật hơn khi có đồng phục đi biển. Bởi vậy, nên lựa chọn và thiết kế đồng phục một cách ấn tượng nhất để chuyến đi trở nên khó quên.

Read More

Màu sắc mẫu áo đồng phục nói lên điều gì?

Đồng phục là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xây dựng văn hóa công ty, doanh nghiệp. Chính vì thế, trong việc lựa chọn đồng phục, các tổ chức luôn cẩn trọng và dành nhiều tâm huyết. Đặc biệt là màu sắc, một trong những yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến ấn tượng của người đối diện. Hãy cùng Zumi Uniform điểm qua ý nghĩa các màu sắc dành cho đồng phục nhé!

Read More

Top 4 loại mực in áo thun đồng phục hot nhất hiện nay

Để có được một chiếc áo thun đồng phục đẹp ngoài chất lượng vải còn có màu in trên áo. Vì vậy, mực in áo thun cũng rất quan trọng trong việc giúp hình in được bền theo thời gian.Cùng tìm hiểu để chọn cho mình loại mực in áo tốt nhất nhé!

Read More

Tiêu chuẩn nào để đánh giá mẫu áo thun đồng phục chất lượng?

Đặt may áo thun đồng phục dần trở thành xu hướng không thể thiếu, tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng đánh giá được mẫu áo thun đồng phục phù hợp và chất lượng. Hãy cùng Đồng phục Zumi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Read More

Xu hướng thời trang từ đồng phục đi học

Quãng thời gian đi học, ai cũng đều được gắn bó với những kỉ niệm về bạn bè, thầy cô, ngôi trường. Và trong những kỉ niệm đó thì không thể thiếu hình bóng của đồng phục đi học. Trong bài viết này, Zumi sẽ giới thiệu cho bạn về tầm quan trọng và ý nghĩa cũng như xu hướng hiện nay về đồng phục đi học, giúp bạn có cái nhìn về trang phục này mới mẻ hơn.

Read More
Page:2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  Next >