Xu hướng áo đồng phục lớp đẹp cho học sinh - sinh viên năm 2015

06/03/2015

 Để đáp ứng nhu cầu áo đồng phục, áo lớp đẹp cho học sinh - sinh viên trong năm 2015. Zumi.com.vn hứa hẹn sẽ tạo ra một bước đột phá ngoạn mục hơn năm 2014. Năm 2014 chúng ta đã được chứng kiến sự thay đổi đến chóng mặt của các mẫu áo lớp đẹp thì năm nay áo lớp đẹp 2015 lại lên ngôi với những phong cách sáng tạo, độc đáo, mạnh mẽ hơn. Và sự đột phá đó là gì????? Xin mời các bạn hãy luôn cập nhật những mẫu áo lớp đẹp nhất 2015 trên website Zumi.com.vn để sở hữu cho mình 1 mẫu áo lớp độc và đẹp nhất nhé!

Thực tế, bước đột phá phong cách áo lớp đẹp 2015 đã được nhen nhóm từ đầu năm 2014 nhưng vẫn chưa được sự biết đến rộng rãi trong giới học sinh-sinh viên . Nhưng đến nay, cuối năm 2014 thì chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi rất tốt từ các bạn học sinh-sinh viên cho mẫu áo lớp đẹp 2015.

Đây là 1 số mẫu áo lớp đẹp 2015 các bạn tham khảo nhé :

       
 ao-lop

                       Áo thun cổ tròn

                        ao-lop

                         Áo thun cổ tròn

                        ao-lop

      Áo thun cổ tròn

                                    ao-lop

           Áo thun cổ tròn 

 

                      ao-lop

                        Áo thun cổ trụ

                     ao-lop

                Áo thun cổ trụ

                        ao-lop

              Áo thun cổ trụ

                        ao-lop

                   Áo thun cổ trụ

Mẫu áo lớp đẹp 2015 được thiết kế sáng tạo kết hợp với những hình hoạt hình mang nhiều biểu cảm khác nhau. Những hình ảnh này thường gắn bó với đặc trưng của từng lớp như : áo lớp chuyên anh, áo lớp chuyên hóa, áo lớp chuyên lý, áo lớp chuyên toán .v.v…Bên canh đó những câu slogan cũng đóng vai trò khá quan trọng để tạo nên 1 mẫu áo lớp đẹp 2015. Đây chắc chắn là 1 xu hướng áo lớp đẹp được ưa chuộng nhất năm 2015.

Bên cạnh đó là sự lên ngôi cực kì đồ sộ của style Korea kèm theo sự biến đổi phong cách áo lớp đẹp của các bạn teen tạo nên 1 phong cách tươi trẻ, cá tính thông qua chiếc áo lớp raglan. Áo lớp raglan chính là 1 trong số những sự kết hợp độc đáo mà zumi.com.vn đã đưa vào bộ sưu tập áo lớp đẹp 2015.

Áo lớp đẹp 2015 lại 1 lần nữa khẳng định vị trí thương hiệu của Zumi.com.vn trong lòng khách hàng gần xa trên toàn quốc. Zumi.com.vn là thương hiệu làm áo lớp đẹp, uy tín,chất lượng được khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Hiện tại chúng tôi vẫn đang tiếp tục nỗ lực có gắng để có thể ra mắt những dòng sản phẩm áo lớp đẹp 2015 mang đậm chất thương hiệu Zumi.com.vn nhằm phục vụ cho nhu cầu áo lớp đẹp 2015 trao tận tay quý khách hàng.

ĐỐI TÁC NỔI BẬT