Vì sao phải lựa chọn đồng phục đi biển cho team?

26/03/2021

Đồng phục đi biển cho team thường được lựa chọn cho những dịp du lịch tập thể hoặc team building. Việc sử dụng đồng phục đi biển cho một tập thể mang theo nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Thế nên, đây luôn là sự lựa chọn cần thiết của nhiều doanh nghiệp, công ty.

Đồng phục đi biển cho team - Lựa chọn không thể thiếu cho những dịp du lịch tập thể

Đồng phục đi biển cho team là loại đồng phục được sử dụng thêm ngoài đồng phục tập thể cho công việc. Việc sử dụng loại đồng phục này nhằm mục đích gắn kết thêm tập thể trong những chuyến du lịch hay teambuilding, tạo nên điểm nhấn riêng khác cho mỗi đoàn thể khác nhau. So với đồng phục công ty, đồng phục cho những hoạt động tập thể hay những chuyến du lịch thường mang màu sắc cũng như kiểu dáng thoải mái, dễ chịu hơn. Việc lựa chọn đồng phục cho những chuyến đi tập thể cũng phần nào thể hiện được nét văn hóa riêng của doanh nghiệp.

Trên cơ bản, kiểu dáng đồng phục đi biển cho team cũng có nét tương đồng với đồng phục công ty, ở màu sắc, thông tin trên áo cũng như logo. Thế nên, bên cạnh đảm bảo tính đồng nhất, việc sử dụng áo đồng phục cho mỗi dịp du lịch tập thể còn góp phần đẩy mạnh hơn tên tuổi của doanh nghiệp, công ty, là kênh truyền thông hiệu quả, có khả năng tiếp cận gần hơn đến các khách hàng tiềm năng.

undefined

Đồng phục đi biển cho team - Lựa chọn không thể thiếu cho những dịp du lịch tập thể

Đồng phục đi biển cho team - Thoải mái là tiêu chí hàng đầu

Khi lựa chọn đồng phục đi biển cho team, việc đảm bảo tiêu chí thoải mái là quan trọng hơn cả. Thông thường, các hoạt động du lịch tập thể, team building thường hoạt động nhiều, thiên về các loại hình thể thao, thế nên, việc lựa chọn đồng phục cũng cần đảm bảo các tiêu chí sao cho phù hợp.

Trước tiên, đồng phục đi biển cho team cần đáp ứng được sự thoải mái trong thiết kế. Thông thường, áo thun cổ tròn sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cả cho đồng phục đi biển. Áo thun cổ tròn không chỉ tạo nên sự năng động, trẻ trung cho ngoại hình mà còn đảm bảo tiêu chí thoải mái trong vận động. 

undefined

Đồng phục đi biển cho team - Thoải mái là tiêu chí hàng đầu

Đồng thời, lựa chọn áo đồng phục cho những dịp dã ngoại cần lưu ý đến chất liệu vải. Vì hoạt động nhiều nên bạn cần lưu tâm đến việc lựa chọn chất vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, đảm bảo sự thông thoáng dễ chịu cho người mặc. Ngoài ra, một điểm lưu ý nữa mà bạn không thể nào bỏ qua chính là màu sắc của áo. Vì hoạt động phần nhiều ở khu vực ngoài trời nên màu áo lựa chọn cần tránh những màu sắc hút nắng, gây nên sự bỏng rát khó chịu cho người mặc.

Lựa chọn đồng phục đi biển cho team chất lượng tại Zumi Uniform

Đồng phục Zumi là một trong những cái tên uy tín khi lựa chọn đồng phục cho doanh nghiệp, cá nhân tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến với Zumi Uniform, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như thiết kế. Không chỉ đảm bảo về kiểu dáng hợp thời trang, các sản phẩm của Zumi Uniform đều được công nhận về chất lượng. Đồng thời, độ bền của sản phẩm cũng là điều khiến khách hàng hài lòng khi lựa chọn sản phẩm đồng phục của Zumi Uniform.

undefined

Zumi Uniform - Chỉn chu chất lượng từng sản phẩm

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, đồng phục Zumi sẽ tiến hành lên thiết kế theo đúng mong muốn của khách hàng. Khi đã đạt được sự thống nhất từ cả đôi bên, Zumi mới tiến hành sản xuất sản phẩm.

Với những đơn hàng lớn, Zumi Uniform sẽ có mức chiết khấu phù hợp, đảm bảo lợi ích của khách hàng, cũng như mối quan hệ kết nối dài lâu của đôi bên.

Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ đồng phục đi biển cho team tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn      

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Chỉn chu chất lượng từng sản phẩm

ĐỐI TÁC NỔI BẬT