Sự kiện “ Trồng một cây, dựng xây thay đổi” THE BODY SHOP

29/04/2016

Tại Trung tâm thương mại SC VivoCity, quận 7, TP.HCM, 11h sáng ngày 19 tháng 3 tại sảnh tầng trệt, trung tâm thương mại SC VivoCity, quận 7, TP HCM đã diễn ra sự kiện “Trồng một cây, dựng xây thay đổi”.

Trong chương trình này, The Body Shop đã gửi tặng 100 cây xanh và 400 hạt giống đến khách hàng nhằn hướng mọi người đến việc bảo vệ môi trường và dựng xây môi trường xanh xung quanh khu vực sống của mình.

ao-thun-su-kien

Sự kiện là một trong chuỗi các hành động nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập The Body Shop. Trong sự kiện này The Body Shop cũng đưa ra những cam kết mới trên toàn cầu “Enrich Not Exploit” – Dựng xây không vụ lợi dựa trên ba nền tảng: “Enrich Our Planet” – Dựng xây hành tinh, “Enrich Our Product” – Dựng xây sản phẩm và “Enrich Our People” – Dựng xây con người từ đó làm nền tảng giúp The Body Shop hoàn thành mục tiêu trở thành doanh nghiệp toàn cầu nhân đạo và bền vững nhất.

ao-thun-su-kien

Đồng phục Zumi hân hạnh được đồng hành cùng The Body Shop trong sự kiện này. Hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành và mang đến những chiếc áo thun đẹp cùng The Body Shop trong những chương trình sắp tới.

ĐỐI TÁC NỔI BẬT