Quy trình in áo đồng phục tại Zumi có mất nhiều thời gian không?

13/04/2021

In áo đồng phục là một trong các phân đoạn công việc được nhiều doanh nghiệp, công ty chú trọng, nhằm mang đến sự đồng nhất về mặt hình thức, tạo nên tính chuyên nghiệp cho tổ chức. Vậy in áo có mất nhiều thời gian không? Hãy cùng tìm hiểu quy trình in áo tại Zumi nhé!

In áo đồng phục - Chẳng phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ

Những doanh nghiệp, công ty lần đầu tiên đứng trước việc lựa chọn áo đồng phục thường khá băn khoăn. Họ không biết bắt đầu từ đâu, rồi nên lựa chọn công ty dịch vụ như thế nào, khi hiện nay thị trường đồng phục quá nhộn nhịp, với sự xuất hiện của vô vàn cái tên mới. Đồng thời, việc chưa nắm bắt các bước công việc cần thiết khi tiến hành đặt in áo đồng phục dễ khiến khách hàng mất nhiều thời gian.

Thực chất, việc in áo đồng phục chẳng mất quá nhiều thời gian cũng như quá phức tạp, nếu bạn thực sự nắm được các công đoạn cần thiết của quá trình. Theo đó, trước tiên, bạn cần có cho mình những sơ bộ về ý tưởng thiết kế: về màu sắc, kiểu dáng cũng như các họa tiết, thông tin cần có trên áo. Tiếp đến, bạn cần tìm được cho mình một đơn vị đồng phục uy tín để hiện thực hóa toàn bộ những ý tưởng trên, một cách chính xác và phù hợp nhất. Và cuối cùng, luôn theo sát từng công đoạn để không mất nhiều thời gian cho việc chỉnh sửa không cần thiết về sau.

In áo đồng phục - Chẳng phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ

Bí kíp tiết kiệm thời gian khi in áo đồng phục

Để tiết kiệm được thời gian khi in áo đồng phục, bạn cần có kế hoạch cho mình ở từng công đoạn. Biết rằng, đa phần các công ty dịch đồng phục đều sở hữu thêm chức năng thiết kế, thế nhưng, nếu giao hoàn toàn cho công ty thì đồng phục của bạn khó có được những điểm nhấn riêng. Thế nên, trước khi tìm công ty đồng phục, doanh nghiệp nên mở cuộc họp có sự tham gia của chủ đầu tư cũng như các trưởng phòng ban, để từ đó thống nhất về các tiêu chí nên có ở đồng phục.

Sau khi có được ý tưởng sơ bộ về thiết kế, doanh nghiệp nên lên kế hoạch cho việc tìm một đơn vị đồng phục uy tín để gửi gắm sản phẩm. Để tiết kiệm thời gian cho công đoạn này, bạn có thể tham khảo thông tin từ các trang tìm kiếm điện tử cũng như tham khảo ý kiến từ những người thân, quen để tìm được nơi ưng ý với mức giá cả phù hợp nhất.

undefined

Bí kíp tiết kiệm thời gian khi in áo đồng phục

Thông thường, các công ty đồng phục đều có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng. Thế nên, bạn cần tương tác, làm việc liên tục với tư vấn viên để có thể theo sát cả quy trình, đảm bảo từng bước in đồng áo đồng phục được đúng theo mong muốn ban đầu, từ màu sắc cho đến các họa tiết kèm theo.

Quy trình in áo đồng phục tại Zumi có mất nhiều thời gian không?

Zumi Uniform tự tin là một trong những đơn vị đồng phục tại thành phố Hồ Chí Minh, mang đến cho khách hàng một quy trình in áo đồng phục chất lượng, nhanh chóng và hiệu quả. Đến với đồng phục Zumi, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về các thông tin cần thiết khi tiến hành in áo, để từ đó có thể lựa chọn được những mục phù hợp với tiêu chí của mình.undefined

Zumi Uniform - Tự tin mang đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng

Thông thường, Zumi Uniform sẽ tiến hành thiết kế sản phẩm dựa trên ý tưởng của khách hàng. Sau khi khách hàng duyệt thiết kế, sẽ tư vấn để chọn được chất liệu vải phù hợp cũng như màu sắc sao cho gần giống với thiết kế nhất. Công đoạn này thường không mất quá nhiều thời gian nếu hai bên phối hợp với nhau liên tục.

Với những đơn hàng số lượng lớn, đồng phục Zumi sẽ tiến hành cho may thử từ một đến hai mẫu, để khách hàng dựa trên đó duyệt sản phẩm. Nếu đồng ý, sẽ tiến hành cho may hàng loạt để tránh những phát sinh sai sót không đáng có về sau.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ in áo đồng phục tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn      

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Tự tin mang đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng

 

ĐỐI TÁC NỔI BẬT