Quy mô doanh nghiệp cỡ nào thì nên may áo đồng phục?

02/03/2021

Doanh nghiệp sử dụng đồng phục như một cách thức để thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín trong hoạt động kinh doanh của mình. Việc sử dụng đồng phục là hết sức cần thiết. Thế nên, câu hỏi được đặt ra ở đây chính là, quy mô doanh nghiệp cỡ nào thì nên may áo đồng phục?

Quy mô doanh nghiệp cỡ nào thì nên may áo đồng phục?

Đây luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp. Liệu có nên may áo đồng phục hay không? May áo đồng phục thời gian nào là hợp lý? Doanh nghiệp, cửa hàng mình quy mô nhỏ như thế thì có cần áo đồng phục không?

Sở dĩ việc may đồng phục khiến doanh nghiệp băn khoăn như thế vì ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí thời gian đầu. Tùy theo tần suất sử dụng đồng phục mà doanh nghiệp sẽ quyết định được số lượng áo một lần cấp cho nhân viên. Kết hợp cùng số nhân viên hiện có sẽ ra được mức chi phí cơ bản ban đầu. Việc sử dụng đồng phục có thể sẽ là gánh nặng cho doanh nghiệp trong khoảng thời gian đầu vận hành. 

undefined

Quy mô doanh nghiệp cỡ nào thì nên may áo đồng phục?

Vậy thì, có phải những doanh nghiệp có quy mô nhỏ thì không nên sử dụng đồng phục? Câu trả lời chính là, dù quy mô của doanh nghiệp bạn như thế nào, thì việc sử dụng đồng phục cũng là điều hết sức cần thiết. Đồng phục trước tiên chính là “bộ mặt” của mỗi doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp định vị được bản thân mình là ai, hoạt động trong lĩnh vực gì. Có đồng phục, doanh nghiệp sẽ tạo được uy tín trong mắt đối tác, khách hàng, sự chuyên nghiệp được nâng cao hơn, mở lối cho những dự án hợp tác về sau. Càng là thời gian đầu hoạt động, doanh càng nên có đồng phục cho riêng mình, để bước đầu chứng minh được mình trên thị trường hoạt động.

Làm thế nào để tiết kiệm được chi phí cho may áo đồng phục?

Sử dụng đồng phục cho doanh nghiệp là hết sức cần thiết, vậy làm thế nào để vừa có đồng phục đẹp, vừa tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp trong thời gian đầu?

Tính toán hợp lý số lượng để may áo đồng phục

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến số lượng áo đồng phục chính là tần suất sử dụng và số lượng nhân viên. Thời gian đầu hoạt động, doanh nghiệp có thể xem xét về tần suất mặc đồng phục của các phòng ban khác nhau để có sự cân đối về đồng phục khác nhau. Những phòng ban tiếp xúc trực tiếp với khách hàng thì số lượng áo đồng phục phát ra cho mỗi nhân viên sẽ nhiều hơn, vì nhân viên sử dụng hàng ngày. Ngược lại, những phòng ban thuộc khối hành chính, doanh nghiệp có thể lựa chọn cắt giảm thời gian mặc đồng phục bắt buộc để giảm số lượng áo ban đầu.

undefined

Tính toán hợp lý số lượng để may áo đồng phục

Lựa chọn đơn vị uy tín khi may áo đồng phục

Lựa chọn đơn vị uy tín cũng là một trong những cách để giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí. Với những đơn vị may chất lượng, tất cả các công đoạn khi may đồng phục của doanh nghiệp sẽ đều được đảm bảo chỉn chu, sản phẩm đáp ứng được yêu cầu đặt ra. Ngược lại, nếu doanh nghiệp lựa chọn những dịch vụ may áo đồng phục giá rẻ nhưng chất lượng lại không đảm bảo sẽ dễ gây nên tình trạng sản phẩm kém chất lượng, độ bền không cao, khiến doanh nghiệp tốn chi phí sửa chữa sản phẩm hoặc tái cấp đồng phục trong thời gian quá ngắn.

May áo đồng phục uy tín tại Zumi Uniform

Một trong những lựa chọn uy tín cho may áo đồng phục tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay là Zumi Uniform. Sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật in chất lượng, Zumi Uniform mang đến sự tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

undefined

Zumi Uniform - Đồng hành cùng doanh nghiệp trên mọi chặng đường

Hiểu được nỗi lo về chi phí của mỗi doanh nghiệp, Zumi Uniform luôn cố gắng tư vấn các mẫu áo, chất liệu sao cho phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng, nhưng vẫn tiết kiệm được về chi phí. Đồng thời, các sản phẩm đồng phục của Zumi luôn đảm bảo được về độ bền, giúp doanh nghiệp có thể sử dụng được trong khoảng thời gian dài.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ may áo đồng phục tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn      

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Đồng hành cùng doanh nghiệp trên mọi chặng đường

ĐỐI TÁC NỔI BẬT