Những lưu ý khi lựa chọn áo thun đồng phục

12/12/2020

Áo thun đồng phục là một trong những lựa chọn quen thuộc của các tổ chức, công ty, doanh nghiệp hoặc đội nhóm. Chính vì phổ biến như thế nên có rất nhiều thông tin dễ bị “nhiễu”. Thế nên, đâu là những lưu ý khi lựa chọn áo thun đồng phục?

Áo thun đồng phục là một trong những lựa chọn quen thuộc của các tổ chức, công ty, doanh nghiệp hoặc đội nhóm. Chính vì phổ biến như thế nên có rất nhiều thông tin dễ bị “nhiễu”. Thế nên, đâu là những lưu ý khi lựa chọn áo thun đồng phục?

Lợi ích của áo thun đồng phục

Sử dụng áo thun đồng phục cho tổ chức, công ty sẽ tạo nên sự đồng bộ, thống nhất cho toàn thể đội ngũ, công nhân viên. Đồng thời, đây cũng là một trong những cách thức tạo nên sự đồng nhất, đoàn kết của các thành viên trong một tập thể. 

Ngoài ra, áo đồng phục còn là một trong những yếu tố thúc đẩy sự nhận diện thương hiệu, dễ dàng tạo được ấn tượng, cũng như khắc ghi dấu ấn dễ dàng trong lòng khách hàng cũng như đối tác. Đồng thời, đồng phục cũng là một cách khác thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp, nhãn hàng.

Và cuối cùng, sử dụng áo thun đồng phục, ban lãnh đạo cũng dễ dàng quản lý, giám sát đội ngũ nhân viên hơn.

undefined

Áo thun đồng phục là nét đẹp của văn hóa doanh nghiệp

Những lưu ý khi lựa chọn áo thun đồng phục

Chọn áo thun đồng phục theo tiêu chí của công ty, doanh nghiệp

Đây là một trong những vấn đề ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn áo thun đồng phục cho doanh nghiệp. Từ màu sắc, kiểu dáng cho đến chất liệu, tất cả đều cần đúng theo tiêu chí đặt ra ban đầu của doanh nghiệp. Màu sắc phải thống nhất với logo, kiểu dáng phải phù hợp với tính chất công việc và chất liệu phải thuận tiện trong quá trình làm việc.

Không chỉ thống nhất với những yếu tố quan trọng của công ty, đồng phục còn đảm nhận nhiệm vụ gây ấn tượng với khách hàng. Do đó, khi lựa chọn những yếu tố quan trọng của đồng phục, các công ty, doanh nghiệp cần chú ý đến những yếu tố trên.

Chọn áo thun đồng phục theo nhu cầu của nhân viên

Nhân viên chính là những người trực tiếp sử dụng các sản phẩm đồng phục của công ty. Chính vì thế, tùy theo tính chất công việc của nhân viên, doanh nghiệp có thể lựa chọn màu sắc cũng như chất liệu đồng phục phù hợp. Vì dụ, với những công việc thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn thì đồng phục co dãn với màu sắc đậm sẽ phù hợp hơn cả. Ngoài ra, với những nhân viên thường xuyên tiếp xúc cùng khách hàng, bạn cũng có thể lựa chọn đồng phục dạng sơ mi,...

undefinedundefined

Cần cẩn trọng khi lựa chọn và thiết kế ảo thun đồng phục

Lựa chọn địa điểm may áo thun đồng phục uy tín

Đồng phục ảnh hưởng trực tiếp đến bộ mặt của doanh nghiệp, đồng thời khi đặt áo thun đồng phục, doanh nghiệp thường đặt với số lượng lớn, do đó, các công ty, doanh nghiệp cần lựa chọn địa điểm uy tín để đặt đồng phục, để vừa đảm bảo chất lượng, vừa thỏa thuận được giá cả phù hợp.

Zumi Uniform - Địa điểm cung cấp áo thun đồng phục uy tín

Zumi Uniform hiện là một trong những địa điểm cung cấp áo thun đồng phục uy tín, đa dạng mẫu mã cũng như đảm bảo chất lượng, cả về màu sắc, kiểu dáng cũng như mẫu in, thêu. Không đóng khung trong bất cứ chuẩn mực đồng phục nào, Zumi có kinh nghiệm trong nhiều kiểu dáng đồng phục khác nhau, từ áo thun, sơ mi cho đến áo khoác, áo mưa,... Ngoài ra, Zumi còn cung cấp các mẫu đồng phục liên quan khác như: tạp dề, mũ,...

undefined

Zumi Uniform - Đồng phục chất lượng, doanh nghiệp đẳng cấp

Bên cạnh những sản phẩm đồng phục có sẵn, Zumi còn hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế các sản phẩm phù hợp, từ màu sắc cho đến kiểu dáng. Ngoài ra, những sản phẩm áo thun đồng phục của Zumi luôn đảm bảo độ chuẩn của màu so với hình ảnh, đảm bảo chất lượng từng sản phẩm.

Thêm nữa, với những đơn hàng đồng phục số lượng lớn, Zumi Uniform sẽ áp dụng hình thức chiết khấu phù hợp, đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp cũng như duy trì sự hợp tác dài lâu về sau.

Sử dụng áo thun đồng phục là một trong những nét đẹp của văn hóa doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn      

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Đồng phục chất lượng, doanh nghiệp đẳng cấp

ĐỐI TÁC NỔI BẬT