Nên mua hay đặt may để có mẫu áo lớp đẹp?

22/01/2021

Bên cạnh đồng phục theo quy định của trường học thì mỗi tập thể thường có cho riêng mình một mẫu áo lớp. Với số lượng dao động từ 30 đến 40 cho một mẫu áo lớp, vậy câu hỏi đặt ra rằng: Nền mua hay đặt may để có mẫu áo lớp đẹp?

Bên cạnh đồng phục theo quy định của trường học thì mỗi tập thể thường có cho riêng mình một mẫu áo lớp. Với số lượng dao động từ 30 đến 40 cho một mẫu áo lớp, vậy câu hỏi đặt ra rằng: Nền mua hay đặt may để có mẫu áo lớp đẹp?

Mẫu áo lớp đẹp có cần thiết không?

Áo lớp được hiểu như một loại trang phục giống nhau,ngoài đồng phục quy định để tạo nên sự đồng nhất về hình ảnh cho một tập thể. Thông thường áo lớp được sử dụng trong các hoạt động chung của trường, lớp như: hội thao, cắm trại, sinh hoạt ngoại khóa,...

Sử dụng áo lớp, ngoài việc tạo nên vẻ ngoài thống nhất, ấn tượng cho một tập thể, còn là sự gắn kết, tạo nên khối tinh thần tập thể vững chắc cho mỗi lớp. Khoác trên mình chiếc áo lớp, cũng như khoác lên mình đồng phục chung, không có sự phân chia giàu nghèo hay giai cấp. Đồng thời, áo lớp như một lời nhắc nhớ về lợi ích chung của tập thể, để mỗi cá nhân luôn thấu hiểu và phấn đấu, giữ gìn kỷ luật, không gây ảnh hưởng đến lớp.

Mẫu áo lớp đẹp thể hiện cá tính riêng của từng tập thể

Ngoài ra, áo lớp cũng chính là sân chơi đầy sáng tạo của mỗi tập thể, mà ở đó, những đặc điểm, những “tuyên ngôn”, những điều đáng yêu sẽ được phát huy hết tất cả, thông qua câu chữ, qua hình ảnh và cả màu sắc. Vì từng công đoạn đều được thu nhận ý kiến, nên mỗi cá nhân trong tập thể sẽ càng trân trọng thành phẩm mà bản thân góp sức tạo ra: Áo lớp.

Nên mua hay đặt may để có mẫu áo lớp đẹp?

Với số lượng dao động từ 30 đến 40 cho một mẫu áo lớp, thế nên việc lựa chọn giữa mua áo lớp hay đặt áo lớp tạo nên khá nhiều phân vân. Tuy nhiên, so với việc mua áo lớp, thì đặt may mẫu áo lớp đẹp là phương án được tin tưởng lựa chọn hơn nhiều.

Thứ nhất, kể về mẫu mã. Mặc dù trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu áo đa dạng khác nhau, nhưng để tìm được một mẫu áo có thể đáp ứng được tất cả những tiêu chí chung cho một tập thể, gần như là điều không thể. Chính vì thế, lựa chọn mua áo lớp của bạn sẽ trở nên khó khăn và mất nhiều thời gian hơn.

Để có mẫu áo lớp đẹp, bạn nên lựa chọn phương án đặt may

Thứ hai, sự độc nhất. Dù tìm được một mẫu áo trên thị trường đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí cần thiết cho tập thể thì cũng không đảm bảo được, đó là mẫu áo độc nhất. Đã gọi là đồng phục, thì cần sự độc nhất. Nếu không độc nhất, đó không thể là đồng phục. Chính vì thế, nếu sử dụng những sản phẩm áo thun được sản xuất đại trà làm áo lớp sẽ mất đi ý nghĩa vốn có của loại áo tập thể này. Chính vì thế, điều này bạn cũng như tập thể cần cân nhắc thật nhiều.

Thứ ba, về kích cỡ. Dù một mẫu áo có đa dạng đến thế nào hay một cửa tiệm có lớn đến thế nào thì cũng hiếm khi có thể đáp ứng được tất cả số lượng size áo cần thiết cho một tập thể. Phương án lựa chọn áo lớp theo mẫu áo đại trà sẵn cũng trở nên bất cập hơn.

Tổng hợp tất cả những điều trên thì để có mẫu áo lớp đẹp, bạn nên lựa chọn phương án đặt may thay vì mua những sản phẩm có sẵn, để đảm bảo từ thiết kế, chất lượng cho đến sự độc nhất và giá cả.

Zumi Uniform - Địa chỉ uy tín chuyên dịch vụ đặt may mẫu áo lớp đẹp

Ở thành phố Hồ Chí Minh, không khó để tìm được một địa chỉ may áo lớp, nhưng không dễ để tìm được một nơi có dịch vụ áo lớp đẹp, chất lượng và giá thành phải chăng. Zumi Uniform chính là một nơi như thế.

undefined

Zumi Uniform - Mang dấu ấn riêng trong từng sản phẩm

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, từng đồng hành với nhiều thế hệ học sinh, Zumi Uniform luôn tự tin mang đến những sản phẩm áo lớp chất lượng, không chỉ giúp tập thể gây ấn tượng trong mỗi lần xuất hiện, tạo nên dấu ấn riêng rõ nét mà còn đảm bảo về chất lượng. Vì áo lớp thường gắn với những hoạt động tập thể nên chất vải cần đảm bảo được sự co dãn tốt. Đây là điều Zumi Uniform luôn tự tin làm tốt trong nhiều năm qua.

Thiết kế nào cũng đáp ứng, màu sắc nào cũng chiều, chất liệu nào cũng đảm bảo, Zumi Uniform hứa hẹn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều tập thể trong việc gửi gắm niềm tin để tạo nên sản phẩm mẫu áo lớp đẹp chất lượng.

Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ mẫu áo lớp đẹp tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn      

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Mang dấu ấn riêng trong từng sản phẩm

 

ĐỐI TÁC NỔI BẬT