Nên hay không nên đặt áo đồng phục giá rẻ?

26/04/2021

Sử dụng đồng phục là một trong những tiêu chí cần thiết của doanh nghiệp, công ty. Thường thì đồng phục sẽ được tiến hành lựa chọn song song trong thời gian thành lập, thế nên, vấn đề chi phí thường được quan tâm nhiều. Đa phần tâm lý khách hàng đều muốn tiết kiệm chi phí. Vậy có nên đặt áo đồng phục giá rẻ không?

Vì sao doanh nghiệp lại có xu hướng chọn đặt áo đồng phục giá rẻ?

Đặt áo đồng phục thường được tiến hành trong giai đoạn khởi đầu của doanh nghiệp, để có thể song song phát triển cùng văn hóa, mang đến sự thống nhất hình ảnh ngay từ khi ra mắt. Mà trong giai đoạn khởi đầu, chi phí luôn là bài toán khó đối với mỗi doanh nghiệp. Làm sao để cân bằng? Làm sao để có thể giảm được gánh nặng chi phí trong giai đoạn đầu tiên? Đó luôn là điều khiến doanh nghiệp băn khoăn khá nhiều. Thế nên, lựa chọn đặt áo đồng phục giá rẻ trở thành sự lựa chọn ưu tiên.

Đặt áo đồng phục giá rẻ vừa giúp doanh nghiệp giải được bài toán về chi phí, vừa đảm bảo được mặt hình ảnh khi chính thức ra mắt. Từ khi dịch vụ đặt đồng phục giá rẻ trở nên phổ biến, các doanh nghiệp cũng dần thoải mái hơn khi quyết định việc đặt đồng phục, không còn băn khoăn quá nhiều như ngày trước.

Vì sao doanh nghiệp lại có xu hướng chọn đặt áo đồng phục giá rẻ?

Mặt trái của đặt đồng phục giá rẻ

Đặt đồng phục giá rẻ không xấu, nhưng nhiều cá nhân, tổ chức đã lợi dụng tâm lý này của khách hàng mà đưa ra những sản phẩm không chất lượng, ảnh hưởng đến nhiều vấn đề về sau. Đó có thể là thiết kế không đúng, chất liệu vải không như quảng cáo ban đầu hoặc các hình ảnh in, thêu không chất lượng, không đảm bảo được hạn dùng của sản phẩm như cam kết ban đầu.

Đồng phục giá rẻ nhưng phải đi đôi với chất lượng ở mức chấp nhận được là một trong những yêu cầu cơ bản nhất mà các doanh nghiệp cần quán triệt trước khi lựa chọn những đơn vị dịch vụ cung cấp đồng phục giá rẻ.

undefined

Đặt áo đồng phục giá rẻ cũng có nhiều mặt trái

Làm sao để có thể đặt áo đồng phục giá rẻ?

Trước tiên, kiểu dáng đồng phục ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí. Bạn không thể nào trông đợi một chiếc đồng phục giá rẻ mà kiểu dáng lại là sơ mi, áo dài hoặc vest. Xuất phát điểm từ chất liệu cũng như sự tỉ mỉ may đo khiến những kiểu dáng đồng phục như thế có giá thành khá cao. 

Thế nên, để lựa chọn được sản phẩm đồng phục giá rẻ, các doanh nghiệp có thể suy tính đến việc lựa chọn những sản phẩm áo thun đồng phục. Đa dạng chất liệu, các loại áo thun cũng là một trong những lựa chọn đồng phục ưa dùng của nhiều công ty, doanh nghiệp.

Đồng thời, với sự đa dạng từ màu sắc cho đến kiểu dáng, các loại áo thun đáp ứng được yêu cầu của nhiều công ty. Nếu bạn muốn một vẻ ngoài trẻ trung, nhiệt huyết, bạn có thể lựa chọn sản phẩm áo thun đồng phục cổ tròn cùng các gam màu sáng. Ngoài ra, nếu lựa chọn sự lịch lãm, tinh tế, sang trọng thì tông màu trầm của kiểu dáng áo thun cổ trụ sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn cả.

 

undefined

Zumi Uniform - Đồng phục giá rẻ, chất lượng, uy tín

Đặt áo đồng phục giá rẻ tại Zumi Uniform

Với uy tín nhiều năm trong nghề, Zumi Uniform là lựa chọn hoàn hảo của nhiều khách hàng. Đa dạng kiểu dáng, đa dạng chất liệu, đa dạng màu sắc, đồng phục Zumi đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, với phương châm mang đến những sản phẩm chất lượng nhưng vẫn bình ổn giá cho người tiêu dùng, các sản phẩm đồng phục tại Zumi luôn có giá cạnh tranh, đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng.

Quy trình đặt áo đồng phục tại Zumi khá đơn giản, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, được thông báo, theo sát toàn bộ quá trình để đạt được kết quả như mong muốn.

 

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ đặt áo đồng phục giá rẻ tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn      

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Đồng phục giá rẻ, chất lượng, uy tín

 

ĐỐI TÁC NỔI BẬT