Lựa chọn tạp dề pha chế cần đảm bảo những tiêu chí nào?

22/03/2021

Tạp dề pha chế là lựa chọn thiết yếu của những đơn vị cà phê, nhà hàng, quán bar. Tạp dề pha chế vừa đảm bảo vấn đề vệ sinh cho nhân viên, tạo được thiện cảm trong mắt khách hàng, vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp. Chính vì thế, đồng phục tạp dề cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vậy lựa chọn thế nào để có được chiếc tạp dề phù hợp, ưng ý.

Tạp dề pha chế - Lựa chọn cần thiết cho những doanh nghiệp thuộc phân ngành F&B

Đối với những doanh nghiệp thuộc phân ngành F&B như nhà hàng, cà phê, quầy bar thì sử dụng tạp dề pha chế cho nhân viên là hết sức cần thiết. Tạp dề pha chế cho nhân viên có thể được thiết kế với kiểu dáng dài cho cả người hoặc dáng ngắn cho nửa người. Tùy theo mong muốn của từng đơn vị, hình dáng tạp dề sẽ có sự biến đổi tùy ý.

Sử dụng tạp dề, nhân viên có thể thoải mái hơn trong các công đoạn làm việc, không lo lắng đến việc quần áo sẽ bẩn, không tiện trong việc giao tiếp với khách hàng, hoặc không tự tin trong quá trình làm việc. 

Tạp dề pha chế - Lựa chọn cần thiết cho những doanh nghiệp thuộc phân ngành F&B

Ngoài ra, việc sử dụng đồng phục tạp dề pha chế cũng tạo nên một vẻ ngoài đồng nhất, mang tính thẩm mỹ cao, đồng thời đảm bảo được sự chuyên nghiệp của tổ chức. Chính vì thế, tạp dề dần trở thành một trong những lựa chọn thiết yếu của các đơn vị dịch vụ về ăn uống.

Lựa chọn tạp dề pha chế cần đảm bảo những tiêu chí nào?

Để có được chiếc tạp dề pha chế ưng ý, các đơn vị cần đảm bảo và thống nhất được các tiêu chí bao gồm:

Kiểu dáng của tạp dề pha chế

Kiểu dáng của tạp dề ảnh hưởng nhiều đến tổng thể. Thế nên, khi lựa chọn kiểu dáng tạp dề, bạn cần lưu ý đến tính chất công việc của doanh nghiệp, công ty để có sự lựa chọn hợp lý. Đồng thời, kiểu dáng của tạp dề cũng liên quan nhiều đến tính thẩm mỹ, nên doanh nghiệp cần có phương án lựa chọn phù hợp.

Màu sắc của tạp dề

Màu sắc của tạp dề cần đảm bảo được hai tiêu chí: Phù hợp với chủ đề chung của doanh nghiệp và đảm bảo được tính sạch sẽ, vệ sinh trong quá trình làm việc. Màu sắc của tạp dề pha chế nên thống nhất với logo hoặc những sắc màu tương đồng như thế, mang đến nét đẹp ấn tượng cho tổng thể. Thông thường, tạp dề pha chế được lựa chọn với tông màu tối, nhằm đảm bảo vệ sinh hơn trong quá trình hoạt động của nhân viên.

Kiểu dáng của tạp dề ảnh hưởng nhiều đến tổng thể.

Họa tiết trên tạp dề pha chế

Trên tạp dề pha chế có thể có họa tiết hoặc không. Việc sử dụng họa tiết trên tạp dề hoàn toàn phụ thuộc vào mong muốn của doanh nghiệp. Nếu sử dụng họa tiết trên tạp dề, bạn có thể lưu ý về màu sắc họa tiết của như nội dung của họa tiết, sao cho đảm bảo được tiêu chí phù hợp. Đó có thể là logo của thương hiệu hoặc đơn giản là tên thương hiệu. Tuy nhiên, nếu cảm thấy không phù hợp, bạn có thể không cần thêm họa tiết trên tạp dề.

Đơn vị may tạp dề pha chế uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh - Zumi Uniform

Hiện nay có khá nhiều những đơn vị nhận thiết kế và may tạp dề pha chế tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, không thể không kể đến Zumi Uniform. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng phục cùng hệ thống máy móc in hiện đại, chất lượng, đồng phục Zumi luôn là lựa chọn tin tưởng của nhiều khách hàng. Đồng thời, với mức giá cả cạnh tranh, Zumi Uniform vẫn đảm bảo được chất lượng trong từng sản phẩm.

undefined

Zumi Uniform - Mang tâm huyết gửi gắm vào từng sản phẩm

Thiết kế tạp dề tại đồng phục Zumi, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ về kiểu dáng cũng như như màu sắc sao cho phù hợp, mang đến sự ấn tượng cho doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ may tạp dề pha chế tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn      

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Mang tâm huyết gửi gắm vào từng sản phẩm

ĐỐI TÁC NỔI BẬT