Khi đặt áo đồng phục, doanh nghiệp cần chú ý những gì?

25/01/2021

Lên ý tưởng và tiến hành thiết kế, đặt may đồng phục với các doanh nghiệp là một công đoạn nếu nói phức tạp thì cũng chẳng phức tạp, nếu nói đơn giản thì cũng không hẳn là đơn giản. Vậy làm thế nào để quy trình biến ý tưởng thành hiện thực của đồng phục trở nên dễ dàng hơn? Doanh nghiệp hãy cùng tham khảo một số lưu ý khi đặt áo đồng phục dưới đây nhé!

Doanh nghiệp cần lưu ý gì khi đặt áo đồng phục?

Thống nhất ý tưởng thiết kế khi đặt áo đồng phục

Vì đồng phục mang theo nhiều thông điệp ý nghĩa của một doanh nghiệp nên khi tiến hành đặt áo đồng phục, doanh nghiệp cần thống nhất về ý tưởng thiết kế. Thiết kế của đồng phục cần đảm bảo các tiêu chí: phù hợp với phong cách doanh nghiệp, phù hợp với tính chất công việc. Thông thường, trước khi gửi yêu cầu thiết kế cho phía dịch vụ đồng phục, công ty, doanh nghiệp cần làm rõ được các tiêu chí cơ bản về mẫu đồng phục mình mong muốn: từ màu sắc cho đến các họa tiết kèm theo, từ chất liệu cho đến kiểu dáng như thế nào. Để có thể nhanh chóng thống nhất được các yếu tố này, doanh nghiệp có thể mở cuộc họp nhỏ với các trưởng phòng ban để tiếp thu ý kiến.

undefined

Thống nhất ý tưởng thiết kế khi đặt áo đồng phục

Lựa chọn chất liệu phù hợp khi đặt áo đồng phục

Mỗi doanh nghiệp hoạt động trong mỗi lĩnh vực khác nhau, thế nên tính chất công việc cũng có phần khác nhau. Thế nên, tùy theo tính chất của mỗi ngành nghề, doanh nghiệp sẽ có phương án lựa chọn chất liệu phù hợp cho đồng phục. Nếu ngành nghề của doanh nghiệp cần hoạt động nhiều, bạn cần chọn loại vải co dãn tốt nhưng vẫn đảm bảo được độ bền. Ngược lại, nếu công việc cần hoạt động nhiều ở ngoài trời, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng thì lựa chọn áo khoác đồng phục cũng là điều đúng đắn.

Lựa chọn đơn vị đặt áo đồng phục uy tín

Với lượng lớn các đơn vị dịch vụ đồng phục đang hoạt động hiện nay, rất khó cho doanh nghiệp để có thể chọn được một đơn vị uy tín. Chính vì thế, trước khi đặt niềm tin vào một đơn vị nào đó, doanh nghiệp cần có sự khảo sát cơ bản. Bạn có thể thông qua các mối quan hệ bạn bè, đối tác để tham khảo về các dịch vụ đặt áo đồng phục uy tín họ đang sử dụng, hoặc tìm hiểu thông qua các trang mạng xã hội. Việc cân nhắc kĩ càng trong thời gian đầu sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho doanh nghiệp về sau, nhất là nếu xảy ra những sự cố không như mong muốn.

undefined

Lựa chọn chất liệu phù hợp khi đặt áo đồng phục

Zumi Uniform - Đơn vị uy tín khi đặt áo đồng phục

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, hợp tác cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau, Zumi Uniform là một trong những địa điểm tin cậy của các doanh nghiệp khi có nhu cầu về đồng phục. Hệ thống máy móc hiện đại kết hợp cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, cập nhật nhanh chóng những xu hướng thời trang, Zumi Uniform mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục không chỉ chất lượng mà còn hợp thời, đẹp mắt.

undefined

Zumi Uniform - Đặt tâm huyết trong từng sản phẩm

Khi đặt áo đồng phục tại Zumi Uniform, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ, chi tiết từ giai đoạn thiết kế cho đến lúc hoàn thiện sản phẩm. Tất cả những mong muốn của khách hàng sẽ được Zumi Uniform ghi nhận và biến tấu phù hợp cho từng thiết kế khác nhau. Đồng thời, tùy theo ngành nghề của doanh nghiệp, đồng phục Zumi sẽ hỗ trợ tư vấn về chất liệu vải phù hợp, sao cho vừa tiết kiệm, vừa đảm bảo được chất lượng.

Đồng thời, với những đơn hàng lớn, Zumi Uniform sẽ có phần trăm chiết khấu phù hợp, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. 

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ đặt áo đồng phục tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn      

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Đặt tâm huyết trong từng sản phẩm

 

ĐỐI TÁC NỔI BẬT