Doanh nghiệp nên in áo đồng phục như thế nào?

23/04/2021

Mỗi doanh nghiệp khi bắt đầu hoạt động luôn nghĩ đến vấn đề đồng phục đầu tiên. Đồng phục không chỉ là nét đặc trưng riêng của mỗi doanh nghiệp, mà còn góp phần hoàn thiện văn hóa của mỗi tổ chức. Vậy các doanh nghiệp nên in áo đồng phục như thế nào?

Tầm quan trọng của in áo đồng phục

Có nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh vấn đề, liệu có nên sử dụng đồng phục cho doanh nghiệp hay không? Nếu đặt in áo đồng phục có tốn nhiều chi phí không. Và có thể hoạt động được một khoảng thời gian rồi mới đặt đồng phục không?

Nhìn chung, áo đồng phục đối với mỗi doanh nghiệp vô cùng quan trọng. Đó có thể được xem như một chiếc áo chung, một sự thống nhất tuyệt vời về mặt hình thức của tổ chức. Không phải ngẫu nhiên mà khi nhìn thấy áo dài xanh, người ta lại nghĩ ngay đến Vietnam Airline, không phải tự dưng mà áo khoác xanh lá sẽ khiến khách hàng nhớ đến Grab. Đồng phục chính là sự nhận diện đầu tiên như thế.

undefined

Tầm quan trọng của in áo đồng phục

Chính vì vậy, việc chuẩn bị in áo đồng phục cho mỗi doanh nghiệp rất quan trọng. Đồng phục cần được hoàn thiện ngay từ giai đoạn đầu của mỗi doanh nghiệp, để từ đó phát triển cùng văn hóa cũng như các chính sách của tổ chức. Ngoài ra, đồng phục còn góp phần tạo sự thống nhất trong trang phục của mỗi cá nhân trong tổ chức, giúp hạn chế sự phân biệt, tạo nên tính đoàn kết cho một khối nhân viên, đồng nghiệp.

Cuối cùng, đồng phục còn được xem như một phương thức marketing hiệu quả. Thông qua đồng phục, doanh nghiệp có thể tiếp cận gần hơn với đối tượng khách hàng tiềm năng, đồng thời cũng tăng thêm sự uy tín trong mắt bạn bè, đối tác.

Doanh nghiệp nên in áo đồng phục như thế nào?

Vậy doanh nghiệp nên in áo đồng phục như thế nào? Việc in áo đồng phục là việc chung của một tập thể, thế nên, nó cần được quyết định một cách nghiêm túc bởi các thành viên, thay vì để tất cả cho một đơn vị dịch vụ nào đó chịu trách nhiệm. Tất nhiên, doanh nghiệp không thể nào tự hoàn thiện áo đồng phục, thế nhưng, khi gặp đơn vị in áo đồng phục, doanh nghiệp cần có cho mình những ý tưởng nhất định. Về hình dáng áo, màu sắc, những thông tin cần có cũng như chất liệu vải sao cho phù hợp.

undefined

Doanh nghiệp nên in áo đồng phục như thế nào?

Việc có sẵn cho mình những tiêu chí nhất định giúp doanh nghiệp hạn chế những sai sót sau này, tránh trường hợp tổn hao chi phí nếu bất ngờ xảy ra những sai sót không đáng có.

Về kiểu dáng, doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình áo thun cổ tròn hoặc áo thun cổ trụ tùy theo tính chất công việc. Về màu sắc, bạn có thể lựa chọn giữa gam màu nóng và gam màu lạnh, tùy theo đối tượng khách hàng hướng đến cũng như lĩnh vực kinh doanh.

Việc lựa chọn sẵn những tiêu chí cũng giúp tiết kiệm nhiều thời gian cho cả doanh nghiệp và đơn vị in đồng phục.

In áo đồng phục tại Zumi Uniform

Zumi Uniform là một trong những đơn vị in áo đồng phục uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Lựa chọn đồng phục Zumi, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như tính thời trang của áo đồng phục.

undefined

Zumi Uniform - Mang đến những sản phẩm đồng phục chất lượng, uy tín, đẹp mắt

Dựa trên những ý kiến, tiêu chí của doanh nghiệp, Zumi sẽ tiến hành tư vấn, sao cho doanh nghiệp có được phương án tối ưu nhất, từ đó sở hữu chiếc đồng phục phù hợp, ưng ý. Với giá thành cạnh tranh so với thị trường, các sản phẩm của Zumi không chỉ đẹp đẽ, chất lượng mà còn góp phần giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí. Với đơn hàng số lượng càng lớn, mức giá sẽ càng ưu đãi hơn.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ in áo đồng phục tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn      

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Mang đến những sản phẩm đồng phục chất lượng, uy tín, đẹp mắt

 

ĐỐI TÁC NỔI BẬT