Công ty có cần chuẩn bị áo team building cho nhân viên không?

12/03/2021

Một trong những điều không thể thiếu trong văn hóa doanh nghiệp chính là những hoạt động du lịch tập thể, teambuilding. Tuy là hoạt động ngoài công việc, nhưng hiện nay, các chương trình team building cũng rất được chú trọng, từ việc lên kịch bản cho đến các loại đồng phục dành riêng. Do đó, áo team building cũng ngày được chú trọng nhiều hơn.

Áo team building là gì? Được sử dụng trong những trường hợp nào?

Áo team building có thể được xem là một trong những loại đồng phục khác ngoại trừ đồng phục chung của công ty. Loại đồng phục này thường được sử dụng trong những đợt du lịch tập thể hoặc tham gia các hoạt động doanh nghiệp ngoài công việc. Việc sử dụng Áo team building không chỉ mang đến nét đẹp thoải mái, đồng nhất của một tập thể, mà còn ảnh hưởng đến sự đoàn kết của mỗi thành viên trong một tập thể.

Áo team building có thể được sử dụng một mẫu duy nhất cho tất cả mọi người, đồng thời cũng có thể chia ra theo đội nhóm, phòng ban khác nhau. Việc phân chia như thế hỗ trợ trong các hoạt động thi đấu, giúp phân biệt giữa các đội với nhau.

undefined

Áo team building tại Zumi Uniform

Công ty có cần chuẩn bị áo team building cho nhân viên không?

Có một câu hỏi thường được đặt ra chính là: Công ty có cần chuẩn bị áo team building cho nhân viên không. Đa phần là có. Chất lượng cuộc sống ngày một cao hơn, nhu cầu cũng như thế giới quan của con người cũng được đổi mới, mở mang hơn. Nhu cầu tinh thần cũng được quan tâm nhiều hơn. Chính vì thế, các hoạt động chăm sóc đời sống tinh thần của nhân viên cũng được chú trọng như: du lịch, team building,... Mà đã có hoạt động thì những vấn đề liên quan đến hoạt động cũng không thể thiếu. Thế nên, áo team building trở thành sự lựa chọn cần thiết.

Việc chuẩn bị áo team building cho hoạt động tập thể góp phần tạo nên tính thẩm mỹ cho tổng thể. Ngoài ra, áo đồng phục công ty thường mang theo sự chỉn chu, tinh tế, cứng nhắc, nên khó có thể phù hợp với những hoạt động thiên về sức lực như khi tham gia team building. Vì thế, sử dụng áo team building sẽ giúp mỗi nhân viên thoải mái hơn trong hoạt động, tạo nên sự tươi trẻ, năng động cho cả tập thể.

undefined

Công ty có cần chuẩn bị áo team building cho nhân viên không?

Ngoài ra, áo team building còn có mục đích gắn kết các thành viên trong một tập thể với nhau, không phân biệt cấp bậc, không phân biệt giàu nghèo, chỉ có tinh thần tập thể và niềm vui khi chiến thắng cùng nhau.

Loại áo team building phổ biến

Thông thường, áo thun cổ tròn thường được lựa chọn để trở thành áo team building vì sự dễ chịu, thoải mái, năng động và dễ dàng vận động. Sử dụng áo thun cổ tròn, mỗi nhân viên có thể thoải mái trong các hoạt động vui chơi.

Thêm một lưu ý ở đây nữa chính là, áo team building nên được lựa chất vải thoáng mát, dễ dàng thấm hút mồ hôi, tránh các loại vải dày, nặng gây khó khăn, không thoải mái lúc hoạt động.

undefined

Zumi Uniform - Chỉn chu trong từng sản phẩm

Đặt áo team building tại Zumi Uniform

Lựa chọn Zumi Uniform cho việc đặt áo team building là một trong những lựa chọn được nhiều khách hàng tin dùng. Đồng phục Zumi không chỉ hỗ trợ khách hàng trong việc lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn chất vải sao cho phù hợp, Zumi còn đảm bảo đầu ra cho từng sản phẩm, giữ vững chất lượng trong từng thiết kế.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhanh nhạy trong việc đón đầu các xu hướng thời trang, Zumi Uniform luôn đảm bảo tính thời trang cho các thiết kế, giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng riêng biệt, tạo được tính độc nhất.

Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ áo team building tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn      

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Chỉn chu trong từng sản phẩm

 

ĐỐI TÁC NỔI BẬT