Có nên lựa chọn áo thun đồng phục cổ tròn cho công ty?

29/01/2021

Đồng phục là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá về hình thức của doanh nghiệp, đồng thời là sự gắn kết không lời trong hoạt động nội bộ của mỗi công ty. Chính vì thế, lựa chọn đồng phục như thế nào luôn là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Áo thun đồng phục cổ tròn, áo khoác đồng phục, đồng phục sơ mi,... vậy đâu là lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp?

Có nên lựa chọn áo thun đồng phục cổ tròn cho công ty?

Hiện nay, áo thun đồng phục cổ tròn đang là loại đồng phục được lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp, công ty. Tuy nhiên, không thể chỉ dựa vào mỗi yếu tố như thế mà quyết định đồng phục cho doanh nghiệp mình. Vì chưa chắc áo thun đồng phục cổ tròn hợp với doanh nghiệp này thì cũng sẽ hợp với doanh nghiệp khác.

Việc lựa chọn đồng phục cho một tổ chức cần xem xét đến nhiều khía cạnh khác nhau: từ văn hóa của tổ chức, màu sắc phù hợp với tính chất hoạt động cũng như ý nghĩa các chi tiết kèm theo (nếu có). Chính vì thế, việc quyết định có nên sử dụng áo thun cổ tròn làm đồng phục hay không, cũng phụ thuộc vào những yếu tố như thế.

undefined

Áo thun đồng phục cổ tròn đang là loại đồng phục được lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp

Áo thun thường mang đến ấn tượng về sự năng động, trẻ trung, đặc biệt là áo thun cổ tròn. Thế nên, đây thường là lựa chọn làm đồng phục cho những tổ chức, doanh nghiệp mang phong cách tươi trẻ, hướng đến những đối tượng khách hàng trẻ, hiện đại cũng như tính chất công việc cần sự phóng khoáng, thoải mái. Đồng thời, đồng phục áo thun cổ tròn cũng giúp nhân viên dễ dàng hơn khi lao động, không gây trở ngại cho công việc.

Ngược lại, nếu tính chất công việc cũng như đối tượng khách hàng doanh nghiệp hướng đến là sang trọng, cao cấp thì đồng phục áo thun cổ tròn không phải là lựa chọn phù hợp nhất. Tùy theo mức độ cao cấp của khách hàng, đối tác mà doanh nghiệp có thể lựa chọn giữa hình thức đồng phục sơ mi hoặc đồng phục vest.

Lựa chọn áo thun đồng phục cổ tròn cần lưu ý gì?

Màu sắc áo thun đồng phục cổ tròn giữa thiết kế và thực tế

Một trong những điều cần quan tâm hàng đầu khi lựa chọn áo thun đồng phục cổ tròn nói chung và các loại áo thun đồng phục nói riêng chính là màu sắc của áo. Thông thường, giữa màu sắc của bản thiết kế và sản phẩm thực tế bao giờ cũng có sự chênh lệch nhất định. Chính vì thế, ở bước duyệt mẫu thiết kế, doanh nghiệp cần bày tỏ rõ về yêu cầu màu sắc để các bước tạo thành phẩm về sau không bị vướng mắc. Đồng thời, doanh nghiệp có thể yêu cầu bên dịch vụ đồng phục cung cấp mẫu thành phẩm đầu tiên để tiến hành duyệt trước khi đồng thuận sản xuất hàng loạt.

undefined

Cần quan tâm đến màu sắc áo thun đồng phục cổ tròn giữa thiết kế và thực tế

Lựa chọn họa tiết trên mẫu áo thun đồng phục cổ tròn

Bên cạnh màu sắc thì họa tiết trên mẫu áo thun đồng phục cổ tròn cũng được quan tâm nhiều. Không chỉ mang ý nghĩa trong việc gắn kết nội bộ, đồng phục còn là một trong những phương thức marketing của doanh nghiệp, mang hình ảnh đến gần hơn với những đối tác, khách hàng tiềm năng. Chính vì thế, việc lựa chọn những chi tiết, thông tin xuất hiện trên đồng phục rất quan trọng. Một số thông tin cần xuất hiện trên đồng phục có thể kể đến như: logo, tên doanh nghiệp, phương thức liên hệ,... Ngoài ra, sau khi quyết định những thông tin trên đồng phục, doanh nghiệp cần quan tâm đến việc lựa chọn hình thức in hay thêu họa tiết để đảm bảo được độ bền của sản phẩm.

Zumi Uniform - Đơn vị thiết kế áo thun đồng phục cổ tròn uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, Zumi Uniform là một trong những đơn vị thiết kế đồng phục uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, trong đó phổ biến nhất phải kể đến các loại áo thun đồng phục cổ tròn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, từng hợp tác với nhiều thương hiệu lớn, nhỏ, Zumi Uniform tự tin mang đến cho doanh nghiệp, tổ chức những sản phẩm đồng phục chất lượng, chỉn chu cả về thiết kế lẫn chất liệu.

undefined

Zumi Uniform - Chất lượng dịch vụ, tôn chỉ hàng đầu

Tùy theo tính chất hoạt động của từng doanh nghiệp, đồng phục Zumi sẽ tiến hành tư vấn thiết kế sao cho phù hợp với định hướng của khách hàng. Đồng thời, chất liệu vải cũng là điều Zumi quan tâm nhiều, nhằm mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho người mặc. Bên cạnh áo thun đồng phục cổ tròn doanh nghiệp, Zumi Uniform còn nhận thiết kế cả đồng phục nhóm, áo lớp cũng như những mẫu đồng phục đa dạng khác.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ áo thun đồng phục cổ tròn của đồng phục Zumi, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn      

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Chất lượng dịch vụ, tôn chỉ hàng đầu

ĐỐI TÁC NỔI BẬT