Áo thun đồng phục in logo có bền không?

04/02/2021

Áo thun đồng phục là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay. Đa phần áo thun đồng phục đều bao gồm nhiều thông tin kèm theo trên thân áo, trong đó tuyệt nhiên không thể thiếu logo. Vậy áo thun đồng phục in logo có bền không?

Áo thun đồng phục in logo có cần thiết không?

Sử dụng áo thun đồng phục là một trong những điều cần thiết, ảnh hưởng đến văn hóa chung của doanh nghiệp. Sử dụng áo đồng phục là phương thức để doanh nghiệp tạo nên sự đồng nhất trong nội bộ nhân viên, cũng như tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp khi tiếp xúc với đối tác, khách hàng. Việc sử dụng áo đồng phục còn trở thành một trong những phương thức truyền thông hiệu quả của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiếp xúc gần hơn với nhiều khách hàng tiềm năng khác nhau.

Vì tất cả những điều như thế, nên khi thiết kế, mỗi doanh nghiệp đều yêu cầu tính độc nhất, để đảm bảo phát huy tính năng của đồng phục. Chính vì thế nên đồng phục của mỗi doanh nghiệp luôn bao gồm cả logo và tên công ty, tổ chức, doanh nghiệp. 

undefined

Áo thun đồng phục in logo có cần thiết không?

Việc sử dụng logo trên đồng phục là hết sức cần thiết vì logo được xem như một biểu tượng của doanh nghiệp, là nét đặc trưng riêng không trùng lặp với bất cứ đâu. Logo trên đồng phục không chỉ tạo nên sự chuyên nghiệp mà còn là một trong những cách để tạo nên sự độc nhất của áo, gây ấn tượng nhắc nhớ với đối phương mỗi khi tiếp xúc.

Thế nên, việc áo thun đồng phục in logo là hết sức cần thiết.

Áo thun đồng phục in logo có bền không?

Áo thun đồng phục in logo có bền không luôn là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vì đồng phục không chỉ dùng một lần mà ngược lại, tần suất sử dụng khá cao. Chính vì thế, độ bền là một trong những yếu tố được quan tâm nhiều.

Bên cạnh chất liệu vải may thì các mẫu in trên đồng phục cũng là vấn đề ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm. Vì có đôi khi, chỉ qua một vài nước giặt, các mẫu in trên áo đã có hiện tượng bong tróc, không giữ được lâu, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, từ đó ảnh hưởng đến chi phí vì phải may đợt đồng phục kế tiếp.

undefined

Kỹ thuật in ảnh hưởng đến độ bền của áo thun đồng phục

Kỹ thuật in trên áo hiện nay mỗi ngày một hiện đại hơn. Càng sở hữu kỹ thuật in hiện đại, sản phẩm càng chất lượng. Chính vì thế, khi lựa chọn các đơn vị dịch vụ đồng phục, doanh nghiệp cần quan tâm đến kỹ thuật in họ đang sở hữu, xem xét độ bền của áo thun đồng phục in logo trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ từ đơn vị đó. 

Chất lượng in đảm bảo không chỉ giúp hình ảnh logo trên áo sắc nét mà còn đảm bảo được độ bền của sản phẩm, ít nhất là trong 1 năm sử dụng trước khi được cấp tiếp đợt đồng phục tiếp theo.

Zumi Uniform - Đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm áo thun đồng phục in logo

Zumi Uniform là một trong những đơn vị dịch vụ đồng phục uy tín hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lựa chọn Zumi Uniform, khách hàng doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm khi sở hữu những sản phẩm đồng phục chất lượng, đúng với mong muốn về thiết kế và đảm bảo cả về độ bền.

undefined

Zumi Uniform - Kỹ thuật hiện đại, chất lượng vững bền

Sở hữu kỹ thuật in hiện đại cùng hệ thống máy móc chất lượng, áo thun đồng phục in logo tại Zumi Uniform luôn chất lượng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo bài toán chi phí cho khách hàng.

Với những đơn hàng, dù là số lượng ít hay nhiều, Zumi Uniform đều tiến hành tư vấn đầy đủ những thông tin để từ đó khách hàng có thể dễ dàng quyết định được chất liệu vải cũng như những điều liên quan đến sản phẩm, để mang đến những chiếc đồng phục đạt được hiệu ứng như mong đợi.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ Áo thun đồng phục in logo tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn      

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Kỹ thuật hiện đại, chất lượng vững bền

ĐỐI TÁC NỔI BẬT