Áo Thun Đồng Phục Có Lợi Ích Như Thế Nào?

In thêu áo đồng phục chính là giải pháp thay thế tốt nhất cho những trang phục công sở gò bó, vì sự thoải mái cũng như tính ứng dụng cao trong doanh nghiệp

Read More

Các mẫu áo thun đồng phục ngân hàng được thực hiện bới ZumiUniform

Khi nhắc đến nhân viên Ngân hàng người ta thường nghĩ đến hình ảnh các cô gái mặc áo sơ mi trắng, váy đen, các chàng trai mặc áo sơ mi trắng, quần tây đen nhưng hiện nay, người ta có thể thấy những hình ảnh đó thay đổi dần, thay thế bằng những chiếc áo thun đồng phục ngân hàng trẻ trung, năng động mà vẫn không mất đi sự chuyên nghiệp.

Read More

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn dịp cuối năm 2018 khi mua hàng tại Đồng Phục Zumi

Ngoài việc hỗ trợ mức giá tốt theo từng khung số lượng cho khách hàng thì Đồng Phục Zumi còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp cuối năm 2018

Read More

ĐỒNG PHỤC ZUMI-MUA HÀNG GIÁ KHÔNG TƯỞNG, HƯỞNG ƯU ĐÃI HÈ THÊM 10%

Bạn nghĩ sao khi một chiếc áo thun thời trang với chất liệu cotton mềm mịn đang được bán trên thị trường với giá 200.000 VND, trong khi đó, Đồng phục Zumi chỉ bán ra với giá 85.000 VND?

Read More

Sự phổ biến của công nghệ in chuyển nhiệt đối với đời sống hiện đại ngày nay

Sự ra đời của in chuyển nhiệt đã đánh dấu bước phát triển mới cho ngành công nghiệp in ấn ngày nay. Thay đổi trong kỹ thuật in ấn đã mang đến những sản phẩm độc đáo và mới lạ với nhiều mẫu mã đa dạng cho đời sống con người. Việc in các họa tiết có độ phức tạp cao, nhiều màu sắc từ vải đến giấy, nhựa, trên các sản phẩm thời trang như áo thun, áo nhóm cho đến quà tặng không còn là điều quá khó khăn. Các sản phẩm ứng dụng công nghệ in chuyển nhiệt này ngày càng trở nên quen thuộc và đón nhận được nhiều sự yêu thích từ phía người tiêu dùng.

Read More
Page:2  3  4  5  Next >