Điều gì khiến cho giá của áo thun đồng phục lại có nhiều mức khác nhau?

Thị trường áo thun đồng phục hiện nay ngày càng mở rộng, nhu cầu của khách hàng càng tăng nên dẫn đến mức giá đưa ra giữa các nhà cung cấp sẽ khác nhau. Có thể bạn đã ưng ý một mẫu áo đồng phục của một công ty cung cấp nào đó trên địa bàn TP.HCM nhưng giá thành khá cao, thế là bạn sẽ đi tìm một nơi khác nhằm tìm được cho mình mức giá tốt nhất.

Read More

Đồng phục bảo hộ lao động cần những tiêu chuẩn nào?

Đồng phục bảo hộ lao động luôn được xem là trang phục thiết yếu nhằm bảo vệ an toàn sức khỏe cũng như tính mạng của người lao động. Bài viết sau đây của Zumi sẽ là cơ sở đánh giá tiêu chuẩn chất lượng áo bảo hộ lao động một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất.

Read More

Top 10 mẫu áo thun đồng phục học sinh hot nhất tại Zumi

Để có được những mẫu đồng phục học sinh đẹp, chất lượng, tất cả các công đoạn sản xuất tại Đồng Phục Zumi đều cần phải được chỉnh chu, lựa chọn cẩn thận. Cùng Zumi điểm qua Top 10 mẫu áo thun đồng phục học sinh đang hot năm 2020 nhé!

Read More

Xây dựng văn hóa công ty từ đồng phục

Văn hóa tổ chức hay văn hóa công ty là tập hợp các giá trị cốt lõi, niềm tin, sự thấu hiểu và những chuẩn mực được chia sẻ bởi các thành viên trong tổ chức.

Read More

Định Nghĩa Về Đồng Phục

Đồng phục là một loại trang phục được may theo hình thức giống nhau với số lượng nhiều để làm trang phục cho các thành viên của một tổ chức trong một thời gian nhất định.

Read More
Page:2  3  4  5  6  7  Next >