Hướng Dẫn Đặt Áo

Hướng dẫn đặt áo tại Zumi.com.vn

1. Đặt áo trực tiếp tài của hàng và thanh toán tiền mặt

Dùng cho hình thức mua hàng tại cửa hàng hoặc giao hàng tận nơi tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Bạn thanh toán trực tiếp tại quầy hoặc thanh toán cho nhân viên giao hàng sau khi nhận hàng.

 Giao hàng tận nơi theo yêu cầu!

 

2. Đặt áo từ xa và thanh toán bằng chuyển khoản qua Ngân Hàng (hoặc thẻ ATM)

Áp dụng đối với các bạn ở tỉnh xa hoặc việc đi lại, giao nhận hàng thông thường gặp khó khăn. Bạn chuyển khoản vào tài khoản phía dưới, sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ  giao áo  theo yêu cầu của bạn.

 

Thông tin chuyển khoản:

 Tài Khoản cá nhân:

 

1. Tên người thụ hưởng: Nguyễn Mạnh Trường

   Số tài khoản: 190.2052.3069.014

   Ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng Techcombank chi nhánh Hồ Chí Minh

 

2. Tên người thụ hưởng: Nguyễn Mạnh Trường

   Số tài khoản: 104004299532

   Ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng Công Thương Việt Nam

 

3. Tên người thụ hưởng: Nguyễn Mạnh Trường

    Số tài khoản: 0331000488049

    Ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bến Thành

Tài khoản công ty:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Số tài khoản: 1912.844.3055.018_ Ngân hàng Techcombank chi nhánh Hồ Chí Minh

 

QUY TRÌNH ĐẶT ÁO TÀI ZUMI.COM.VN

quy-trinh-dat-ao

 

Bước 1:

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0903 132 585-01227 954 006 hoặc qua email: dongphuczumi@gmail.com. Chúng tôi sẽ ghi nhận tất cả các thông tin và yêu cầu từ khách hàng. Nhận viên của chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng có thể chọn những mẫu thiết kế và chất liệu vải tốt nhất. Nếu khách hàng đã có bản thiết kế hoặc phác thảo, đừng quên gửi mail cho chúng tôi hoặc mang tới cửa hàng 20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1 để quy trình đặt áo của khách hàng được nhanh nhất nhé.

Bước 2:

Nhân viên thiết kế của đồng phục Zumi sẽ tiến hành thiết kế mẫu áo theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng chưa có file thiết kế, vui lòng đặt cọc 200,000 VND để việc thiết kế tiến hành thuận lợi. Số tiền này sẽ được cấn trừ vào tổng đơn hàng khi khách hàng đặt áo tại đồng phục Zumi. Quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết, để việc đặt áo được ung ý nhất:

- Kiểu áo, mẫu áo.
- Chất liệu vải.
- Hình thức in, chất lượng in.
- Giá cả.
- Thời gian giao hàng.

Bước 3:

Mẫu thiết kế của khách hàng sẽ được nhân viên thiết kế viên của đồng phục Zumi chỉnh sửa kỹ càng trong 2-3 ngày (không tính chủ nhật). Sau đó khách hàng  sẽ đưa ra ý kiến và phản hồi về mẫu thiết kế để có những chỉnh sửa và thống nhất cuối cùng.

Bước 4:

Nếu mẩu thiết kế đã hoàn thiện, khách hàng xác nhận đặt áo bằng việc đặt cọc 50% số tiền của toàn bộ đơn hàng. Nếu khách hàng là doanh nghiệp, chúng tôi sẽ lên hợp đồng chi tiết và gửi ngay qua công ty để ký tên đóng dấu.

Chúng tôi sẽ bắt tay vào việc hoàn thiện từng chiếc áo của khách hàng ngay với thời gian cụ thể như sau:

-Nếu khách hàng đang cần gấp, đơn đặt hàng sẽ được đẩy nhanh tiến độ (có tính phí làm gấp) và chỉ cần khoảng 3 – 5 ngày là hoàn thành.

-Còn trường hợp bình thường thì thời gian là 7-10 ngày, đồng phục sẽ được hoàn thiện và giao tận nơi cho khách hàng.

Bước 5:

Trước ngày giao áo 1 ngày, nhân viên của đồng phục Zumi sẽ tiến hành kiểm tra đơn hàng và liên hệ với khách hàng để thỏa thuận về thời gian và địa điểm giao hàng cho phù hợp nhất. Đúng ngày như trong phiếu hẹn, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành giao áo với cam kết về số lượng và chất lượng theo như ban đầu. Khi nhận đủ hàng và kiểm tra, khách hàng sẽ thanh toán 50% số tiền còn lại cho đồng phục Zumi.

Với đơn hàng hợp đồng, sau khi khách hàng nhận đầy đủ đồng phục và hóa đơn VAT, khách hàng thanh toán số tiền còn lại trong hợp đồng trong vòng 3 ngày.

 

ĐỐI TÁC NỔI BẬT